โซจีซอบ (So Ji Sub) มอบรองเท้าผ้าใบเป็นของขวัญให้นักแสดงและทีมงานละครเรื่อง 'Master's Sun'
2013-10-02 11:39:20
Advertisement
คลิก!!!

โซจีซอบ (So Ji Sub) มอบรองเท้าผ้าใบเป็นของขวัญให้นักแสดงและทีมงานละครเรื่อง 'Master's Sun'

นักแสดงสาว จองกาอึน (Jung Ga Eun) เผยภาพที่เธอได้รับรองเท้าผ้าใบเป็นของขวัญจากโซจีซอบ (So Ji Sub)

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม จองกาอึนได้เปิดเผยภาพพร้อมข้อความลงใน Twitter ของตนเองว่า "ฉันเป็นผู้หญิงที่ได้รับของขวัญจากพี่โซจีซอบล่ะ~ คุณจีซอบผู้ใจดีที่มอบรองเท้าผ้าใบเป็นของขวัญให้นักแสดงและทีมงานทุกคนเพื่อตอบแทนความเหน็ดเหนื่อยของทุกคนก่อนที่จะเข้าถ่ายทำครั้งสุดท้าย ฉันจะเก็บรองเท้าผ้าใบคู่นี้เอาไว้ชั่วลูกชั่วหลานเลย"

โดยในภาพที่เปิดเผยออกมานั้น เป็นภาพของจองกาอึนขณะกำลังถือรองเท้าผ้าใบสีดำอยู่ โดยรองเท้าผ้าใบคู่นี้เป็นของขวัญที่โซจีซอบที่ร่วมแสดงในละครเรื่อง 'Master's Sun' ทางช่อง SBS ด้วยกัน เป็นผู้มอบให้ ซึ่งจองกาอึนก็ได้ถ่ายรูปของขวัญเอาไว้เป็นที่ระลึกพร้อมกับรอยยิ้มสดใส อีกทั้งยังเผยภาพความสนิทสนมของเธอกับโซจีซอบออกมาให้ชมด้วย โดยทั้งคู่สวมเสื้อลายทาง ให้บรรยากาศเหมือนชุดคู่รักอีกด้วย

ทางด้านชาวเน็ตที่ได้ชมภาพดังกล่าวต่างกล่าวตอบรับ อาทิ "ว้าว ดีจริงๆ เลยนะ", "ตอนสุดท้ายของละครเรื่อง 'Master's Sun' กำลังจะมาถึงแล้วสินะ", "อยากได้รองเท้าผ้าใบคู่นั้นจังเลย", "คุณโซจีซอบน่ารักจริงๆ" เป็นต้น

อนึ่ง 'Master's Sun' ทางช่อง SBS ที่โซจีซอบ และจองกาอึน ร่วมแสดง เตรียมลาจอในวันที่ 3 ตุลาคมนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X