77ล้านคน ชมละครเรื่อง ‘Rooftop Prince’ ในประเทศจีน – ความสำเร็จของPark Yoo Chun
2012-06-13 12:14:58
Advertisement
คลิก!!!

ละครเรื่อง ‘Rooftop Prince’ ซึ่งนำแสดงโดย ปาร์คยูชอน ได้จบลงด้วยความสำเร็จอย่างงดงาม และความสำเร็จนี้ก็ได้กระจายแพร่ไปยังอีกหลายประเทศ ซึ่ง ณ จุดนี้ ถึงขนาดที่ได้มีการแย้มออกมาว่า ละครเรื่องนี้ จะประสบความสำเร็จมากที่ประเทศจีน
กลุ่มแฟนๆทางโลกออนไลน์ของละคร ‘Rooftop Prince’ ซึ่งรวมตัวกันอยู่ในเวบไซต์ Search Engine ยักษ์ใหญ่ อย่าง Baidu นั้น ได้ถูกสร้างขึ้น เมื่อละครเรื่องนี้เริ่มฉายที่ประเทศเกาหลี และำจำนวนของสมาชิกนั้นมีเกินกว่า 59,000 คนและตอนนี้ได้เดินหน้าสู่ยอด 60,000 คนแล้ว มีแฟนๆที่เป็นสมาชิกเพจเฉพาะของปาร์คยูชอนมากเกินกว่า 80,000 คน และ ไม่นานมานี้่ ในวันเกิดของยูชอนนั้น ได้มีการจัดกิจกรรมฉลองวันเกิดให้กับนักแสดงหนุ่มถึง 4 เมืองใหญ่ในจีนด้วยกัน รวมถึง ที่เซี่ยงไฮ้ และ กรุงปักกิ่ง ที่ความนิยมของเขาดูจะสูงมากขึ้นเรื่อยๆ
บนเวบไซต์ Youku ซึ่งเป็นเวปไซต์วีดีโอที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีน วีดีโอที่เกี่ยวข้องกับละครเรื่อง ‘Rooftop Prince’ ได้แตะสถิติผู้ชมกว่า 77 ล้านวิว คะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 9.4 คะแนน โดยมีคอมเม้นท์มากกว่า 110,000 จากแฟนๆ ที่มีให้ละครเรื่อง ‘Rooftop Prince’ ซึ่งนั่นถือว่าสูงที่สุดแล้วในบรรดาละครเกาหลีทั้งหลาย และความจริงแล้ว ในอันดับที่ 2 และ 3 ของละครที่มีคอนเม้นท์สูงสุดนั้นล้วนแล้วแต่เป็นละครที่ฉายมาปีกว่าๆแล้วทั้งสิ้น ซึ่งถือว่าสิ่งนี้สร้างความประหลาดใจอย่างมาก
บุคคลผู้คลุกคลีกับละครเรื่องนี้ได้เปิดเผยว่า “ละครเรื่องนี้ ยังไม่ได้มีการถูกฉายอย่างเป็นทางการในประเทศจีน ความสัมพันธ์ท่ามกลางเหล่านักแสดงและทีมงานนั้นเป็นไปได้อย่างยอดเยี่ยม และ โดยเฉพาะนักแสดงนำ ปาร์คยูชอนนั้นก็แสดงออกมาอย่างดีเยี่ยมในการให้ความรู้สึกการเป็นทั้งลีกักและยงแทยง ที่ได้กลับไปกลับมาระหว่าง โจชอน และ โซล และนั่นก็เหตุผลว่าทำไมละครเรื่องนี้จึงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี”
เมื่อตอนที่ละครเรื่อง ‘Rooftop Prince’ ออกฉายครั้งแรกทางช่อง GTV ในประเทศไต้หวันนั้น ละครเรื่องนี้ได้ทุบสถิติเรตติ้งที่ 1.46% ถือว่าสูงสุดในละครเกาหลีที่ถูกฉายในประเทศไต้หวันในช่วง 2 ปี หลัง ซึ่งมันเป็นสิ่งที่น่าทึ่ง นอกจากนี้ละครเรื่องนี้ยังมีคิวจ่อฉายในประเทศญี่ปุ่นในเดือน กรกฎาคมที่จะถึงนี้อีกด้วย ดังนั้น ความร้อนแรงของละครเรื่อง ‘Rooftop Prince’ นั้นจึงยังถูกคาดหวังอย่างต่อเนื่องต่อไป
***************************************************
Source: OSEN via Nate
Credit: Kpopfever
Thai Trans: Lady_Kiekie @jyjguardian
http://jyjguardian.net/
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X