“ไอยู” สลัดภาพนักร้องสาวใสเต้นเซ็กซี่แบบ “ฮยอนอา”
2012-06-11 22:25:43
Advertisement
คลิก!!!

“ไอยู” สลัดภาพนักร้องสาวใสเต้นเซ็กซี่แบบ “ฮยอนอา”

“ไอยู” นักร้องสาววัยใสขวัญใจประชาชนทุกเพศทุกวัย จนได้รับฉายาว่า น้องสาวคนเล็กของเกาหลี มาตอนนี้เจ้าตัวสลัดภาพสาวน้อยหวานใสออกไปหมด ลุกขึ้นมาแดนซ์เซ็กซี่แบบ “ฮยอนอา”

เรียกได้ว่า ไอยู ทำเอาแฟนคลับถึงกับตะลึงเลยทีเดียวเมื่อเธอโชว์ความสามารถอีกด้านให้ทุกคนได้เห็น โดยเมื่อไม่นานนี้เจ้าตัวเปิดแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวแบบเต็มรูปแบบของตนเองครั้งแรกโดยใช้ชื่อว่า Real Fantasy ซึ่งงานนี้เจ้าตัวไม่ได้มาดีดกีตาร์ร้องเพลงเสียงใสให้ฟังเพียงอย่างเดียว แต่เธอลุกขึ้นมาเต้นอย่างเต็มที่ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ

ซึ่งคลิปการเต้นดังกล่าวของเธอถูกเผยแพร่ออกไปตามโลกออนไลน์และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะนับว่าไม่บ่อยนักที่จะได้เห็นไอยูออกสเต็ป เพราะภาพลักษณ์ของเธอเป็นเพียงนักร้องสาววัยใสโชว์แต่เสียงร้องเท่านั้น โดยครั้งนี้เธออวดลีลาเท้าไฟทั้งในเพลง Boom Boom Pow ของ Black Eyed Peas เพลง Rainism ของ เรน และ Dangerous ของ ไมเคิล แจ๊กสัน แต่ที่ทำเอาพีกสุดๆ คือ ตอนที่เธอถอดชุดสูทเหลือเพลงเสื้อกล้ามสีแดง และกางเกงขาสั้นออกมาแดนซ์แบบเซ็กซี่ในเพลง Trouble Maker ที่ฮยอนอาเคยร้องและเต้นกับฮยอนซองจนโด่งดัง เรียกได้ว่าเป็นการเผยด้านเซ็กซี่ให้แฟนๆ ของเธอได้เห็นเป็นครั้งแรกเลยทีเดียว

ตามรายงานระบุว่า ไอยู เริ่มออกทัวร์เปิดการแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของตนเองครั้งแรก ที่กรุงโซล เมื่อวันที่ 2 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยเธอเตรียมเดินสายไปพบปะแฟนๆ ทั้งที่ อูลซาน, จอนจู, ซูวอน, ปูซาน และ แดกู ตามลำดับ

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X