EXO วอนแฟนคลับคลั่งไคล้แต่พองาม
2013-08-14 14:09:50
Advertisement
คลิก!!!

EXO วอนแฟนคลับคลั่งไคล้แต่พองาม

       บอยแบนด์ EXO ยอมรับว่าแฟนคลับบางกลุ่มมักแสดงออกถึงความชื่นชม และคลั่งไคล้ในตัวพวกเขามาก และอาจถึงขั้นเป็นพฤติกรรมที่เกินเลยไปแล้ว ซึ่งหนุ่ม ๆ กลุ่มยังเปรยอยากให้ทุกคนทำอะไรให้พอดีจะดีกว่า
      
       EXO มีโอกาสเปิดใจถึงกลุ่มแฟนคลับเดนตายที่เรียกว่า "ซาแซง" ของพวกเขา ในการให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุดที่หนุ่ม ๆ ยอมรับว่าความชื่นชอบแบบเกินพอดีของคนกลุ่มนี้เป็นเรื่องน่าหนักใจอยู่เหมือนกัน
      
       "เรามีแฟนประเภทซาแซงอยู่เยอะเหมือนกันครับ แน่นอนว่าเรารู้ว่าพฤติกรรมทั้งหมดของทุกคนมาจากความสนใจ และอยากติดตามพวกเรา ซึ่งเราก็ขอบคุณมากที่ชอบเราแบบนี้ แต่พูดตามตรงเราอยากให้พยายามควบคุมตัวเองมากกว่านี้อีกหน่อย" หนึ่งในสมาชิกของ EXO กล่าวถึงกลุ่ม "ซาแซง" หรือแฟนคลับประเภทที่อุทิศชีวิตให้กับการติดตามศิลปินในทุกรายละเอียดของชีวิต
      
       "ถึงเราจะยินดีที่ทุกคนมาเพื่อดูเรา แต่เราคงจะชอบมากกว่าถ้าทุกคนพยายามทำตามกฎระเบียบ และเคารพกติกามารยาทในการอยู่ในที่สาธารณะ ... บางครั้งเวลามีงานที่ต่างประเทศ ก็จะมีคนจองตั๋วเครื่องบินลำเดียวกับเรา และถ่ายรูปกันแบบไม่หยุด ซึ่งสิ่งที่สำคัญมากกว่าความสะดวกสบายของพวกเราก็คือ ทำแบบนั้นถือเป็นการรบกวนผู้โดยสาร และลูกเรือคนอื่นด้วยนะครับ"
      
       "เราอยากจะขอโทษเพื่อนบ้านที่เดือดร้อนจากแฟน ๆ ที่มาหาเราที่หอพักด้วยครับ มีแฟนคลับบางคนมานอนอยู่ด้านนอกของหอ ซึ่งเราหวังว่าทุกคนน่าจะหยุดทำอะไรที่อันตรายแบบนั้น เราจะยิ่งขอบคุณมาก ๆ ถ้าจะมาพบกันในงานอีเวนต์ต่าง ๆ เท่านั้น"
      
       สมาชิกวง EXO ยังขอแก้ข้าวที่ว่ามีแฟนคลับหญิงคนหนึ่ง ลงทุนถึงขั้นโกนศีรษะตัวเองปลอมตัวเป็นผู้ชาย เพื่อแอบเข้าไปในห้องอาบน้ำชาย หวังถ่ายรูปพวกเขาระหว่างอาบน้ำ ว่าไม่ได้มีอะไรร้ายแรงถึงขั้นนั้นแน่นอน เพราะอันที่จริงแล้วแฟนคลับที่บุกไปถ่ายภาพของพวกเขาถึงในห้องอาบน้ำ ก็คือแฟนคลับผู้ชายนั่นเอง
      
       โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 3 ส.ค. ทีมงานของรายการ Inkigayo ก็เพิ่งประกาศห้ามกลุ่มแฟนคลับของ EXO เข้ามาชมการบันทึกเทปการแสดงในรายการ เพราะมีแฟนคลับบางคนทำเรื่องวุ่นวาย ทั้งลุกขึ้นยืนเดินไปเดินมา หรือถ่ายภาพ,ถ่ายคลิป ระหว่างที่มีการบันทึกภาพ นอกจากนั้นก็ยังไม่ยอมทำตามกฎระเบียบ และคำเตือนของทีมงาน และหน่วยรักษาความปลอดภัย โดยเฉพาะในการตามรถยนต์ของเหล่าศิลปิน จนมีคนร้องเรียนไปที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นจำนวนมาก

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th

 


 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X