ลุ้น แอล (L) Infinite, ควางฮี (Kwang Hee) ZE:A อาจจะได้ร่วมแสดงในละคร 'To The Beautiful You'
2012-06-07 15:40:06
Advertisement
คลิก!!!

ลุ้น แอล (L) Infinite, ควางฮี (Kwang Hee) ZE:A อาจจะได้ร่วมแสดงในละคร 'To The Beautiful You'

ละคร 'To The Beautiful You' คาดว่าจะมีศิลปินไอดอลเข้าร่วมแสดงคับคั่ง

'To The Beautiful You' ที่มีกำหนดจะออกอากาศทางช่อง SBS ในเดือนสิงหาคมนี้ เป็นละครที่สร้างขึ้นจากต้นฉบับที่เป็นหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นในชื่อเดียวกัน ซึ่งเคยได้รับความนิยมอย่างมากมาแล้วเมื่อนำไปสร้างเป็นละครญี่ปุ่นและไต้หวัน โดยเป็นละครวัยรุ่นที่เล่าถึงเรื่องราวอลหม่านของคูแจฮี สาวน้อยที่ปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้ามาเรียนในโรงเรียนชายล้วนเพื่อช่วยเหลือ คังแทจุน นักกีฬากระโดดสูงเหรียญทองที่ตกอยู่ในสภาวะสูญเสียความมั่นใจ

'To The Beautiful You' เป็นละครที่ครองใจสาวๆ เป็นอย่างมากจากการที่ดาราหนุ่มรูปหล่อของญี่ปุ่นและไต้หวันตบเท้าเข้าร่วมแสดง ซึ่งในเวอร์ชั่นเกาหลี ซอลลี แห่ง f(x) ได้แคสติ้งในบท คูแจฮี ที่ปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้าไปเรียนในโรงเรียนชายล้วน ส่วนมินโฮ (Minho) แห่ง SHINee รับบทเป็น คังแทจุน นักกีฬากระโดดสูง ซึ่งก็คาดว่าจะมีดาราหนุ่มรูปหล่อและสมาชิกจากวงไอดอลอีกจำนวนมากมาร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ด้วย

ด้านผู้เกี่ยวข้องคนหนึ่งจากละครเปิดเผยว่า แอล (L) แห่ง Infinite และควางฮี (Kwang Hee) แห่ง ZE:A มีลุ้นที่จะได้แคสติ้งในละครเรื่องนี้ โดยก่อนหน้านี้ แอลโชว์ฝีมือการแสดงจากการรับบทเป็น อีฮยอนซู มือกีตาร์หนุ่มสุดหล่อในละคร 'Shut Up Flower Boy Band' ทางช่อง tvN มาแล้ว ส่วนควางฮีที่ถึงแม้ว่าละครเรื่องนี้จะเป็นการแสดงครั้งแรกของเขา แต่ก็คาดว่าเขาจะสามารถพัฒนาทักษะที่ได้รับมาจากรายการวาไรตี้และซิทคอมได้

นอกจากการเข้าร่วมแสดงของดาราหนุ่มรูปหล่อแล้ว 'To The Beautiful You' ยังสร้างความคาดหวังอย่างร้อนแรงให้กับผู้ชมจากการร่วมงานกันของ ผู้กำกับ จอนกีซัง ที่ได้รับการยอมรับฝีมือการกำกับที่โดดเด่นและสร้างความฮิตมาอย่างต่อเนื่องจากละคร 'Bodyguard', 'Sassy Girl, Chun Hyang', 'My Girl', 'Boys Over Flowers' กับนักเขียนบทละคร อียองชอล ที่รับหน้าที่เขียนบทละครซิทคอม 'High Kick Series'

อนึ่ง 'To The Beautiful You' จะเริ่มเดินเครื่องถ่ายทำครั้งแรกในเดือนมิถุนายนนี้ หลังจากที่แคสติ้งนักแสดงเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยมีกำหนดจะออกอากาศในช่วงปิดเทอมฤดูร้อนนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X