คังจียอง (Kang Ji Young) แห่ง Kara เผยภาพแฟชั่นในนิตยสาร 'High Cut' กับลุคที่โตเป็นสาวเต็มตัว
2012-06-07 15:21:36
Advertisement
คลิก!!!

คังจียอง (Kang Ji Young) แห่ง Kara เผยภาพแฟชั่นในนิตยสาร 'High Cut' กับลุคที่โตเป็นสาวเต็มตัว

คังจียอง (Kang Ji Young) น้องเล็กแห่งวง Kara เผยหุ่นที่เต็มไปด้วยทรวดทรงที่ซุกซ่อนเอาไว้ภายใต้ใบหน้าใสซื่อบริสุทธิ์

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน คังจียองได้เผยภาพแฟชั่นในคอนเซ็ปต์สาวน้อยในนิตยสาร 'High Cut' สร้างการจับตามองเป็นอย่างมาก ซึ่งภาพแฟชั่นในครั้งนี้ คังจียองได้อวดเสน่ห์ด้วยการโพสท่าที่เป็นธรรมชาติกับแววตาที่อ่อนโยนราวกับเขินอาย พร้อมกับอวดหุ่นที่งดงามที่ปรากฎภายใต้ใบหน้าที่น่ารัก พิสูจน์ความเป็นสาวหน้าเด็กแต่สัดส่วนดึงดูดใจ

ในภาพแฟชั่น คังจียองได้สวมเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ ตั้งแต่มินิเดรสที่น่ารักที่ทำให้หน้าตาเธอดูโดดเด่นเหมือนตุ๊กตา, Cropped Top ที่ดูเซ็กซี่เผยเรียวขาและหน้าท้อง ที่สำคัญในภาพที่เธอสวมชุดวันพีซซีทรูอวดแผ่นหลังขาวเนียน อวดรูปร่างพร้อมกับผิวสีน้ำนมด้วยความมั่นใจโดยไม่หวั่นกลัวก็ทำให้เธอได้รับคำชื่นชมว่า "นี่สิ Kara! นี่สิ คังจียอง!" อีกด้วย

อนึ่ง สมาชิกตรวจสอบภาพแฟชั่นครั้งนี้ได้ในนิตยสาร High Cut ฉบับที่ 78 ที่จัดพิมพ์ออกมาในวันที่ 7 มิถุนายน และสามารถตรวจสอบภาพที่ไม่ได้จัดพิมพ์ลงในนิตยสารได้ทาง High Cut Online (www.highcut.co.kr)

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X