ลูกปัด thailand got talent สาว(ประเภทสอง) ที่กำลังฮอตฮิต
2012-06-06 10:46:29
Advertisement
คลิก!!!


เรียกได้ว่าโด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนจริง ๆ สำหรับสาว(สวย)ประเภทสอง อย่าง "ลูกปัด ปุริมปรัชญ์ ไชยะคำ" หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ "ไทยแลนด์ก็อดทาเลนท์ ซีซั่น 2" ที่สาวลูกปัดขอโชว์สเต็ปแด๊นซ์ โยกย้ายส่ายสะโพกด้วยลีลาเซ็กซี่ ชนิดที่คุณผู้ชายทั้งหลายต้องนั่งน้ำลายหกอย่างแน่นอน (อิอิ) ก็แหม.. นอกจาก ลูกปัด จะเต้นเก่งแล้ว เธอยังหน้าตาน่ารัก หุ่นดีสวยเซ็กซี่ ไม่แพ้ผู้หญิงแท้ ๆ เลยล่ะ

ขอบอกไว้เลยว่า เวที "ไทยแลนด์ก็อดทาเลนท์ ซีซั่น 2" ไม่ใช่เวทีแรกของเธอนะจ๊ะ เพราะ ลูกปัด ปุริมปรัชญ์ เคยขึ้นเวทีประกวดมิสอัลคาซ่าร์มาแล้ว แถมยังได้รางวัล รองมิสอัลคาซ่าร์ ในปี พ.ศ. 2548 ซึ่งเป็นปีเดียวกับ นก ยลดา โคมกลอง ได้รับตำแหน่งในปีนั้น นอกจากนี้เธอยังควบรางวัลมิสป๊อบปูลาร์โหวตจากหนุ่ม ๆ ทั้งหลายอีกด้วยนะ

ส่วนประวัติส่วนตั๊วส่วนตัวของเธอ เธอมีชื่อเสียงเรียงนามที่รู้จักในวงการบันเทิงว่า "ลูกปัด อมาตยา ไชยะคำ" เกิดวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2528 อายุ 26 ปี เป็นคนพัทยาโดยกำเนิด ส่วนครอบครัวของเธอเป็นเจ้าของหมู่บ้านช้างพัทยา...

ก้าวแรกของ ลูกปัด ปุริมปรัชญ์ หลังการประกวดมิสอัลคาซ่าร์นั้น เธอได้ชิมลางงานในวงการบันเทิงมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการจับไมค์ร้องเพลงกับเพื่อน ๆ สาวสวยประเภทสองชื่อวงว่า "ปาปิยอง (papillon)" เมื่อปี 2551 และได้โลดแล่นอยู่ในจอแก้ว ทั้งละครซิทคอม บ้านนี้มีรัก และละครของผู้จัดคนเก่ง แอนดริว เกร็กสัน อย่างเรื่อง เกมลุ้นรัก นอกจากนี้หลายคนคงจะจำเธอได้ ในเอ็มวีเพลงฮิตอย่าง "ผู้ชายห่วย" ที่สาวลูกปัดได้ถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างน่าสงสารเลยทีเดียว และเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเธอได้ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง "ไม่ได้ขอให้มารัก" อีกด้วย... โอ้โห ผลงานของเธอเยอะไม่เบาเลยนะเนี่ย

และล่าสุดกับการปรากฎตัวอีกครั้งของสาวลูกปัด ที่เรียกเสียงฮือฮาไปทั่วทั้งเมือง ในโชว์สุดเซ็กซี่ เพลงเช้นจ์ ของฮยอนอา ในการแข่งขัน "ไทยแลนด์ก็อดทาเลนท์ ซีซั่น 2" เมื่อวันที่ 3 มิถุนายนที่ผ่านมา แถมยังจูจุ๊บปากกับพิธีกรสุดหล่ออย่าง โจ จิรายุส อีกด้วยล่ะ ส่วนสาวลูกปัดจะได้เป็นผู้ชนะในการแข่งขันครั้งนี้หรือไม่ หนุ่ม ๆ ก็ต้องเอาใจช่วยเธอด้วยล่ะกัน


ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : ลูกปัด-ปุริมปรัชญ์ ไชยะคำ (อมาตยา ไชยะคำ)

วันเกิด : 20 เมษายน พ.ศ. 2528

การศึกษา : มหาวิทยาลัยรังสิต

ส่วนสูง : 163 เซนติเมตร /น้ำหนัก 45 กิโลกรัม

อาหารที่ชอบ : ขนมจีนน้ำเงี้ยว

อาหารที่ไม่ชอบ : ข้าวขาหมู ต้มจับฉ่าย อาหารมัน ๆ

ความสนใจ : งานวงการบันเทิง

ความสามารถพิเศษ : รำไทย ขี่ช้าง/ม้า ตีกลองสะบัดชัย โชว์คาบาเร่ต์

ศิลปินที่ชอบ : บริทนีย์ สเปียรส์, บียอนเซ่, คริสติน่า อากีเลร่า, มาช่า วัฒนพานิช

นักแสดงที่ชอบ : แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช, แอน ทองประสม

นางงามที่ชอบ : อภัสรา หงสกุล, ปรียานุช ปานประดับ, ปุ๋ย-พรทิพย์ นาคหิรัญกนก

กีฬา : แบดมินตัน

สีที่ชอบ : สีเขียว


MV เพลง ผู้ชายห่วย ๆ ของมาช่า ที่ลูกปัด ปุริมปรัชญ์ แสดง
ข้อมูลจาก
http://www.kapook.com.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X