จียอน (Ji Yeon) แห่ง T-ARA หลั่งน้ำตากลางงานแจกลายเซ็น หลังพ่อแวะมางานเพื่อมาพบลูกสาว
2012-06-05 15:17:54
Advertisement
คลิก!!!

จียอน (Ji Yeon) แห่ง T-ARA หลั่งน้ำตากลางงานแจกลายเซ็น หลังพ่อแวะมางานเพื่อมาพบลูกสาว

เรื่องจริงความจริงที่จียอน (Ji Yeon) แห่ง T-ARA ต้องเสียน้ำตาในงานแจกลายเซ็นเมื่อพบพ่อที่เดินทางมาหาลูกสาวด้วยตัวเองในงาน เพิ่งจะถูกเปิดเผยออกมาให้ทราบกันเมื่อไม่นานมานี้

เมื่อเร็วๆ นี้ ในเว็บคอมมิวนิตี้ออนไลน์แห่งหนึ่งได้มีผู้อัพโหลดวิดีโอเกี่ยวกับจียอนที่ร้องไห้ในงานแจกลายเซ็นในชื่อหัวข้อว่า "พ่อของจียอนที่มางานแจกลายเซ็นแฟนคลับของ T-ARA" ซึ่งวิดีโอนี้เป็นวิดีโอจียอนร้องไห้ในงานแจกลายเซ็นที่บันทึกภาพบรรยากาศงานแจกลายเซ็นแฟนคลับของ T-ARA เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม โดยในวิดีโอ ขณะที่จียอนกำลังจัดแฟนเซอร์วิส 1:1 กับแฟนๆ ด้วยรอยยิ้มที่สดใสในงานแจกลายเซ็นอยู่นั้น เธอก็ถึงกับอึ้งและร้องไห้ออกมาเมื่อพ่อของเธอปรากฎตัวขึ้นอย่างกระทันหัน

พ่อของจียอนสวมกอดลูกสาวแล้วบอกว่า "พ่อตั้งใจมาดูลูก ไปก่อนนะ" หลังจากนั้นก็ออกไปจากงานแจกลายเซ็นทันที ซึ่งจียอนก็พยายามกลั้นน้ำตาเอาไว้และทักทายพ่อด้วยรอยยิ้ม แต่แล้วเธอก็ก้มหน้าลงพร้อมกับหลั่งน้ำตาออกมา จนสมาชิกวง T-ARA ต้องสวมกอดปลอบเธอ

ชาวเน็ตที่ตั้งกระทู้เกี่ยวกับจียอนที่ร้องไห้ในงานแจกลายเซ็นได้อธิบายว่า "ก่อนหน้านี้ ตอนไปออกรายการ 'Joo Byung Jin's Talk Concert' จียอนบอกว่าเธอไม่สามารถไปไหว้พ่อแม่ในวันปีใหม่ได้ และไม่ได้เจอหน้าแม่มา 6 เดือนแล้ว ส่วนตอนทำภารกิจที่โรงแรมในรายการ 'Heroes' เธอก็ร้องไห้เมื่อแม่ของนารึชากับฮงซูอามาหา ตอนนั้นจียอนบอกว่าเธอไม่ได้เจอพ่อแม่มาหลายเดือนแล้วเพราะตารางงานที่ยุ่งมาก"

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X