10 พฤติกรรมสุดทนของผู้ชายในสายตาสาว ๆ
2012-06-04 22:43:16
Advertisement
คลิก!!!

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

เคยไหมที่อยู่ ๆ แฟนของคุณก็เกิดโมโหโดยที่คุณไม่รู้สาเหตุ และพอกลับมานั่งคิดเงียบ ๆ ก็ยังคงคิดไม่ออกอยู่ดี ว่าเธอโกรธคุณเรื่องอะไร จนไม่รู้จะง้อหรือเอาใจเธออย่างไรดี หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่เคยเจอเรื่องแบบนี้ ลองมาอ่าน 10 พฤติกรรมที่สาว ๆ เกลียดในตัวผู้ชายที่เรานำมาฝากกันวันนี้ดู อาจช่วยให้คุณได้เรียรู้มากขึ้น เพื่อที่จะไม่เผลอทำให้ธอไม่พอใจโดยไม่รู้ตัว


1. เอามือล้วงเข้าไปในกางเกง

รู้ไว้เลยว่าสาว ๆ รู้สึกว่ามันน่ารังเกียจและสกปรกมาก ๆ เวลาที่คุณเอามือเข้าไปในกางเกงเพื่อทำอะไรก็แล้วแต่ในที่สาธารณะ นอกจากนี้ มันยังทำให้คุณกลายเป็นเป้าสายตาของคนรอบข้างได้ง่าย ๆ จนทำให้เธอรู้สึกอับอายอีกด้วย เพราะฉะนั้น ถ้าจำเป็นจริง ๆ ก็ควรแอบไปทำในห้องน้ำ แล้วล้างมือให้สะอาดเรียบร้อยจะดีกว่า


2. แกล้งทำเป็นฟังที่เธอพูด

ส่วนใหญ่แล้ว ผู้ชายจะแยกสมาธิได้ไม่ดีเท่าผู้หญิง เพราะฉะนั้น เวลาที่พวกเธอเข้ามาคุยด้วยตอนที่เราดูโทรทัศน์หรือเล่มเกมอยู่ เราจึงแทบจะไม่รู้เรื่องเลยว่าเธอกำลังพูดอะไรอยู่ ได้แต่พยักหน้าทำเป็นฟังไปตามเรื่อง อย่างไรก็ตาม ถ้าเธอจับได้ว่าคุณไม่ได้ตั้งใจฟังเธอเลย มีแต่จะทำให้เธอโกรธจนกลายเป็นเรื่องใหญ่เสียเปล่า ๆ ดังนั้นถ้าคุณไม่ว่างฟังเธอพูด ก็บอกเธอตรง ๆ จะดีกว่า จะได้ไม่ต้องทะเลาะกันให้ปวดหัว


3. ผายลมหน้าตาเฉย

ถ้าคบกันไปนาน ๆ แล้วคุณเผลอผายลมออกมานาน ๆ ครั้งก็พอรับได้ แต่ถ้าเจอกันไม่ทันไร คุณก็ผายลมแบบไม่เกรงใจเธอซะแล้ว ก็คงไม่มีผู้หญิงคนไหนรับได้หรอก เพราะมันแสดงถึงความไม่มีมารยาทเอาซะเลย ลองคิดกลับกันดูสิ ถ้าช่วงที่คบกันแรก ๆ อยู่ ๆ เธอก็ผายลมหน้าตาเฉยบ้าง คุณจะประทับใจไหมล่ะ


4. ไม่ดูแลตัวเองเวลาไม่สบาย

ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ที่เวลาป่วยคุณจะรู้สึกเหนื่อยจนไม่อยากทำอะไร นอกจากนอนทิ้งตัวลงเฉย ๆ แต่บางครั้ง คุณก็ควรดูแลตัวเองด้วยการทานยาให้ครบตามที่หมอสั่งบ้าง ไม่ใช่คอยแต่จะให้เธอมาดูแลคุณอย่างเดียว ถ้าขนาดตัวคุณเองยังไม่รู้จักดูแลตัวเอง แล้วจะไปดูแลคนอื่นได้หรือ ลองถามตัวเองดูสิว่า เวลาที่คุณป่วย เธอคอยมาดูแลคุณบ่อยแค่ไหน แล้วเวลาที่เธอไม่สบาย คุณเคยไปดูแลเธอบ้างหรือเปล่า


5. ทำท่าสนใจคนอื่นออกนอกหน้า

ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็ชอบมองคนหน้าตาดีด้วยกันทั้งนั้นแหละ แต่มันก็ต้องมีขอบเขตกันบ้าง คุณควรเกรงใจแฟนของคุณด้วย อย่ามองสาวอื่นเหลียวหลังต่อหน้าเธอ หรือพูดว่าคนนั้นสวยน่ารักอย่างโน้นอย่างนี้ให้เธอฟัง เพราะมันแสดงให้เห็นว่าคุณไม่ได้สนใจความรู้สึกของเธอเลย และถ้าเธอทำแบบเดียวกันบ้าง คุณก็คงไม่พอใจเหมือนกันนั่นแหละ


6. พูดถึงแฟนเก่าอยู่เรื่อย

การหยิบเอาเรื่องแฟนเก่ามาพูดอยู่บ่อย ๆ จะทำให้เธออดน้อยใจไม่ได้ว่าคุณยังคงรักแฟนเก่าอยู่ แต่ไม่ได้รักเธอเลยสักนิด แถมยังคิดเปรียบเทียบเธอกับคนเก่าอีกด้วย เพราะฉะนั้น ถ้ารู้ตัวว่าเรื่องแฟนเก่ากำลังจะทำให้คุณต้องทะเลาะกับแฟนใหม่ ก็พยายามเลี่ยงเรื่องนี้ไปซะ พูดถึงเธอให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้


7. ชมแม่ของคุณให้เธอฟังเป็นประจำ

คุณอาจคิดว่าการพูดถึงแม่ตัวเองบ่อย ๆ ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร แต่จริง ๆ แล้วผู้หญิงรู้สึกกดดันมาก ๆ เวลาที่คุณพูดถึงแม่ เพราะเธอจะรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองถูกเปรียบเทียบกับแม่ของคุณอยู่ตลอดเวลา และแม่กับแฟนสาวของคุณ ก็มักจะมีอคติต่อกันไว้ก่อนอยู่แล้วด้วย เพราะแฟนของคุณก็กลัวว่าแม่จะเข้ามาคอยบงการชีวิตเธอ ในขณะที่แม่ของคุณก็กลัวว่าแฟนของคุณจะมาแย่งความรักของคุณไปจากเธอเช่นกัน ดังนั้น ควรพยายามทำตัวเป็นสื่อกลางที่ดี และให้พวกเขาได้เจอกันบ่อย ๆ เพื่อรู้จักสนิทสนมกันมากขึ้น จะได้ไม่มีปัญหาภายหลังจะดีกว่า


8. คิดแต่เรื่องเซ็กส์ตลอดเวลา

สมองส่วนที่ใช้คิดเรื่องทางเพศของผู้ชายนั้น มีขนาดใหญ่กว่าผู้หญิงถึง 2.5 เท่า เพราะฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลก ถ้าผู้ชายจะสนใจเรื่องพวกนี้มากกว่าผู้หญิง อย่างไรก็ตาม การที่คุณคิดถึงแต่เรื่องเซ็กส์จนละเลยความโรแมนติก และไม่ใส่ใความรู้สึกขอเธอบ้างเลย จะทำให้ผู้หญิงไม่พอใจได้ง่าย ๆ ดังนั้น ไม่ควรมองว่าเซ็กส์เป็นแค่เรื่องสนุก แต่ควรให้ความสำคัญกับความรู้สึกของเธอด้วย


9. ขี้โม้น่ารำคาญ

บางเรื่องที่อาจทำให้คุณดูเท่เวลาเล่าให้กลุ่มเพื่อนผู้ชายฟัง เช่น เคยควงนางแบบสุดฮอตมาก่อน หรือได้รางวัลเหรียญทองมาบ้าง อาจไม่ใช่เรื่องที่ทำให้ผู้หญิงประทับใจเสมอไป หากคุณเล่าเพียงเล็กน้อย พอให้เธอชื่นชมคุณบ้าง ก็ไม่เสียหายอะไรหรอก แต่ถ้าคุณพล่ามเรื่องความเพอร์เฟ็คของตัวเองตลอดเวลาไม่ยอมหยุดนี่สิ เธอจะรู้สึกเบื่อหน่ายและมองว่าคุณเป็นผู้ชายขี้โม้หลงตัวเองทันที ฉะนั้น ฟังเธอพูดบ้าง อย่าพูดถึงแต่เรื่องของตัวเอง


10. ไม่เคยจำอะไรเกี่ยวกับเธอได้เลย


ผู้หญิงทุกคนพร้อมจะวีนแตกทั้งนั้น หากแฟนของเธอลืมเรื่องสำคัญ ๆ เช่น เดทที่นัดกันเอาไว้หรือวันครบรอบต่าง ๆ ในทางกลับกัน เธอจะรู้สึกประทับใจมากขึ้นเป็นเท่าตัว ถ้าคุณจำได้เอง โดยที่เธอไม่ต้องคอยบอกคอยเตือน แม้แต่ในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เธอไม่คิดว่าคุณจะจำได้ เช่น สีหรืออาหารที่ชอบ ฉะนั้นใส่ใจเธอให้มากหน่อย และหัดจำสิ่งที่เธอชอบเอาไว้บ้าง

หากคุณเคยเผลอทำข้อใดก็แล้วแต่ใน 10 ข้อนี้ ก็พยายามเลิก ๆ ไปบ้าง เพื่อที่แฟนของคุณจะได้ไม่โกรธจนต้องมาทะเลาะกันให้ปวดหัวอีกนะคร้าบ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X