คิมคยูจง (Kim Kyu Jong) ล่ำลาแฟนๆ ในงานแฟนมีทติ้งครั้งสุดท้ายร่วมกับสมาชิก SS501 ก่อนเดินทางเข้ากรม
2012-06-04 15:23:48
Advertisement
คลิก!!!

คิมคยูจง (Kim Kyu Jong) ล่ำลาแฟนๆ ในงานแฟนมีทติ้งครั้งสุดท้ายร่วมกับสมาชิก SS501 ก่อนเดินทางเข้ากรม

คิมคยูจง (Kim Kyu Jong) ได้จัดงานแฟนมีทติ้งร่วมกับสมาชิกวง SS501 ก่อนเดินทางเข้ากรม

คิมคยูจงที่ประกาศเข้ากรมทหารรับใช้ชาติด้วยการเผยจดหมายที่เขียนขึ้นด้วยลายมือของตัวเองเมื่อไม่นานมานี้ ได้จัดงานแฟนมีทติ้ง 'Thank U ThanKYU with TripleS' ขึ้นที่มหาวิทยาลัยยอนเซ ในวันที่ 3 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งไม่เพียงแต่แฟนๆ ในเกาหลีเท่านั้น แต่ยังมีแฟนๆ จากญี่ปุ่น ฮ่องกง ไทย ไต้หวัน เดินทางมาร่วมงานแฟนมีทติ้งครั้งสุดท้ายของคิมคยูจงอีกด้วย

โดยในวันนี้ สมาชิกวง SS501 ได้แวะมาร่วมงานแฟนมีทติ้งกันพร้อมหน้าเพื่อคิมคยูจงที่จะเข้ากรมไปเป็นคนแรกของวง สร้างความดีใจให้กับแฟนๆ เป็นอย่างยิ่ง สมาชิกวง SS501 ได้ขึ้นไปบนเวทีร่วมพูดคุยสนทนา แสดงถึงความเศร้าใจในการเข้ากรมทหาร และกล่าวอวยพรให้คิมคยูจงเดินทางกลับมาอย่างปลอดภัย อีกทั้งเมื่อร้องเพลงที่มอบให้กับแฟนๆ ที่ได้อัดเอาไว้ร่วมกันก็เรียกน้ำตาจากแฟนๆ ได้อีกด้วย

หลังจากเสร็จสิ้นงานแฟนมีทติ้ง คิมคยูจงได้จัดงานจับมือกับแฟนๆ แสดงความขอบคุณ เป็นการปิดฉากงานแฟนมีทติ้งอย่างสวยงาม

อนึ่ง เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา คิมคยูจงได้เปิดเผยจดหมายที่เขียนขึ้นด้วยลายมือของตนเองแจ้งข่าวเรื่องการเข้ากรมออกมาทางโฮมเพจหลักของตัวเอง ซึ่งเขาเปิดเผยข่าวการเข้ากรมกับแฟนๆ ว่า "สาเหตุที่ผมจับปากกาขึ้นเมื่อเขียนจดหมายหลังจากไม่ได้เขียนมานานอย่างนี้ก็เพราะผมตัดสินใจจะเข้ากรมในเดือนกรกฎาคมนี้ครับ" โดยคิมคยูจงที่จะเข้าฝึกทหารในเดือนกรกฎาคมจะเข้ารับการฝึกหัดทางทหารขั้นพื้นฐานเป็นเวลา 4 สัปดาห์ ก่อนจะเข้ารับราชการทหารเป็นเวลา 2 ปี

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X