สโนไวท์-พรานป่าสุดเท่ (Snow White & the Huntsman) ขึ้นแชมป์ทำเงิน
2012-06-04 04:00:50
Advertisement
คลิก!!!

สโนไวท์-พรานป่าสุดเท่ (Snow White & the Huntsman) ขึ้นแชมป์ทำเงิน

เอพีรายงานอันดับหนังทำเงิน สุดสัปดาห์ที่ 1-3 มิ.ย. หนังที่หยิบนิทานสุดฮอตอมตะมาสร้างในเวอร์ชั่นใหม่ "Snow White & the Huntsman" ผงาดขึ้นแชมป์ทำเงิน ด้วยรายได้ 56.3 ล้านดอลลาร์ สูงกว่าที่ค่ายยูนิเวอร์แซลตั้งเป้าไว้ คาดว่าเป็นเพราะหนังนำเสนอในแนวแอ๊กชั่น และระดมดาราดังมาครบทีม ไม่ว่า คริสเตน สจ๊วร์ต นางเอกแวมไพร์ในบทสโนไวท์ ส่วนชาร์ลิซ เธียรอน นักแสดงรางวัลออสการ์เป็นราชินีใจร้าย และขาดไม่ได้ หนุ่มสุดเท่ คริส เฮมสเวิร์ธ เป็นนายพราน ที่เวอร์ชั่นนี้ตั้งใจเน้นบทให้เป็นพิเศษ ดึงดูดกลุ่มผู้ชมชายด้วย หลังจากสโนไวท์เวอร์ชั่น "Mirror Mirror" ของจูเลีย โรเบิร์ตส์ ที่ออกฉายในปีนี้ เป็นแนวขำขันและเน้นกลุ่มเป้าหมายไปที่ผู้หญิงเป็นหลัก

การมาใหม่ของสโนไวท์ ทำให้คู่หู "Men in Black 3" ตกไปอยู่ที่ 2 ทำรายได้ 29.3 ล้านดอลลาร์ ยอดรวมในอเมริกาแตะ 112.3 ล้านดอลลาร์ และรายได้รวมทั่วโลกสูงถึง 300 ล้านดอลลาร์แล้ว โซนี่สบายใจได้

อันดับ 3 หนังยอดมนุษย์แห่งยุค "The Avengers" โกยไปเรื่อยๆ ทำได้อีก 20.3 ล้านดอลลาร์ ยอดรวมในอเมริกา 552.7 ล้าน ใกล้ผ่าน "The Dark Knight" ที่ทำไว้ 533.3 ล้านดอลลาร์

ข้อมูลจาก

http://www.khaosod.co.th

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X