คริส หอวัง ทุ่มสุดตัวหนัง รัก 7 ปี ดี 7 หน
2012-06-03 12:07:43
Advertisement
คลิก!!!

คริส หอวัง ทุ่มสุดตัวหนัง รัก 7 ปี ดี 7 หน

คริส หอวัง นางเอกคู่บุญ ผู้กำกับ ปิ๊ง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม แจ้งเกิดจากหนัง รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ กลับมาครั้งนี้ คริส ทุ่มสุดตัว ในหนังรัก 3 เรื่อง 3 ผู้กำกับ เพื่อฉลอง 7 ปี จีทีเอช รัก 7 ปี ดี 7 หน ในเรื่องที่มีชื่อตอนว่า 21/28

คริส เผยว่า "ดีใจมากค่ะ ที่พี่ปิ๊ง และ จีทีเอช เลือกให้คริสมาเล่นหนังฉลอง 7 ปี จีทีเอช ในตอนที่ชื่อ 21/28 คริสชอบบทเรื่องนี้มาก วันแรกที่พี่ปิ๊งส่งบทให้ อยากเล่นเลย เพราะเราได้ทำอะไรหลาย ๆ อย่าง และยังได้เล่นคู่กับ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ซึ่ง ซันนี่ เล่นดีมาก ช่วยรับส่งอารมณ์ทางการแสดงให้กับเราเป็นอย่างดี เป็นการทำงานที่สนุกมาก มันเป็นหนังที่เล่นแล้วรู้สึกอิน อาจเป็นเพราะวัยซันนี่ กับเราใกล้เคียงกัน การแสดงไปในทิศทางเดียวกัน หนังเรื่องนี้เราต้องเล่นกันเป็นทีมเวิร์ค ได้กลับมาร่วมงานกับพี่ปิ๊งอีกครั้งดีใจมากค่ะ คริส อยากฝากหนังเรื่องนี้ด้วยนะคะ นอกจากมีตอนของคริสแล้ว ยังมีตอนของ เก้า, ปัน ปัน และ นิชคุณ, พี่สู่ขวัญ, โอปอล์ ซึ่งสนุกและดีทั้ง 3 เรื่อง เป็นกำลังใจให้กับหนัง รัก 7 ปี ดี 7 หน ด้วยนะคะ 26 กรกฎา ไปให้กำลังใจกัน ทุกโรงภาพยนตร์ค่ะ"

ข้อมูลจาก

http://www.gth.co.th

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X