โจอินซอง (Jo In Sung) คิมมินฮี (Kim Min Hee) ยอมรับ กำลังคบหาดูใจกันอยู่
2013-04-24 10:59:03
Advertisement
คลิก!!!

โจอินซอง (Jo In Sung) คิมมินฮี (Kim Min Hee) ยอมรับ กำลังคบหาดูใจกันอยู่
 
2 นักแสดง โจอินซอง (Jo In Sung) และคิมมินฮี (Kim Min Hee) ยอมรับความสัมพันธ์ฉันท์คนรัก
 
ทันทีที่มีข่าวลือเรื่องการคบหากันของทั้งคู่ออกมา ทางฝ่ายโจอินซองก็ได้ออกเปิดเผยผ่านข้อมูลรายงานข่าวในวันที่ 24 เมษายน ว่า "ทั้งสองคนได้พบกันโดยบังเอิญเมื่อช่วงต้นปีนี้ โดยในช่วงที่ติดต่อกัน ทั้งคู่ต่างก็เจอกันและมีความรู้สึกดีๆ ให้แก่กันครับ" ส่วนทางฝ่ายคิมมินฮีก็เปิดเผยว่า "ทั้งคู่ติดต่อกันอย่างเป็นธรรมชาติในฐานะนักแสดงร่วมรุ่น ขณะนี้ทั้งคู่ก็กำลังคบหากันด้วยความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกันครับ"
 
ทั้งสองฝ่ายต่างกล่าวว่า "ทางเราต้องขออภัยในจุดที่ไม่ได้เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องการคบหากันของทั้งคู่ออกมาก่อน ทำให้แฟนๆ ทราบข่าวทางสื่อออนไลน์แทน" เสริม "และเนื่องจากทั้งคู่อยู่ในขั้นเพิ่งเริ่มต้นความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกัน ก็ขอความกรุณาจับตามองด้วยความหวังดีด้วยนะครับ"
 
ก่อนหน้านี้ สื่อออนไลน์สำนักหนึ่งได้เปิดเผยภาพการออกเดทระหว่างโจอินซองกับคิมมินฮีออกมา โดยสื่อสำนักนี้รายงานว่า ทั้งคู่ได้พบกันผ่านทางคนรู้จักกับสไตลิสต์ของคิมมินฮี กับนักร้อง คิมซี ที่เป็นสนิทกับโจอินซอง ซึ่งทั้งคู่ได้พัฒนาความสัมพันธ์เป็นคนรักตั้งแต่ช่วงต้นปี โดยขณะนี้ทั้งคู่คบหากันมาได้ 4 เดือนแล้ว
 
อนึ่ง โจอินซอง และคิมมินฮี เดบิวท์เป็นนายแบบ/นางแบบ นิตยสาร และเติบโตขึ้นมาเป็นนักแสดง ซึ่งหลังจากทำกิจกรรมด้วยกันในฐานะนายแบบและนางแบบแบรนด์แฟชั่นหนึ่งเมื่อ 12 ปีก่อน ทั้งคู่ก็ไม่เคยพบกันในผลงานใดเลย
 
ข้อมูลจาก   
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X