ลือ "ซูยอง SNSD" ออกเดทกับนักแสดงหนุ่ม "จองคยองโฮ"
2013-02-27 10:35:53
Advertisement
คลิก!!!

ลือ "ซูยอง SNSD" ออกเดทกับนักแสดงหนุ่ม "จองคยองโฮ"
 
หลังจากที่นักร้องสาว"ซูยอง" จากเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง SNSD หรือ เกิร์ลเจเนอเรชันเพิ่งเคลียร์ข่าวลือเรื่องคบหากับนักแสดงหนุ่ม"วอนบิน"ไปได้ไม่ทันไร ล่าสุดเจ้าตัวตกเป็นข่าวลือใหญ่อีกครั้งว่าตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับ"จองคยองโฮ"นักแสดงหนุ่มหน้าใส
       
       Sport Seoul สื่อสิ่งพิมพ์ในเกาหลีใต้ได้ตีพิมพ์พาดหัวข่าวใหญ่ว่านักร้องสาวซูยองจาก SNSD กำลังคบหากับหนุ่ม จองคยองโฮ ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา
       
       ซึ่งในรายละเอียดยังเผยด้วยว่า ซูยองได้รู้จักกับเขาผ่านการแนะนำจากเพื่อนๆของทั้งคู่ และเมื่อเดือน ก.ย. ปีที่แล้ว จองคยองโฮได้เคยเผยด้วยว่าซูยองเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่สำหรับเขาขณะที่เขาเข้ารับใช้ชาติอยู่ในกรมทหาร โดยหลังจากที่เขาเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวออกสื่อ ทั้งคู่ก็เริ่มสนิทสนมกันมากขึ้นและเริ่มคบหากันตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา
       
       การคบหากันของทั้งคู่ค่อนข้างแตกต่างจากคู่รักคนดังคู่อื่นๆที่เลือกเก็บความสัมพันธ์ไว้เป็นความลับและพบกันเฉพาะที่บ้านของพวกเขาหรือในรถยนต์เท่านั้น แต่สำหรับคู่รักคู่นี้รายงานระบุว่า เคยมีคนพบทั้งคู่ขณะควงกันไปโรงภาพยนตร์ แต่แม้จะอยู่ในที่สาธารณะแต่พวกเขาก็ยังคงบดบังใบหน้าด้วยการสวมหมวกและแต่งตัวสบายๆ
       
       โดยแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับทั้งคู่เปิดเผยว่า "ความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่เหมือนคู่อื่นๆทั่วไป พวกเขาคุยกันเรื่องงาน และเป็นแรงผลักดัน เป็นพลังใจที่ยิ่งใหญ่ให้แก่กันและกัน"
       
       จองคยองโฮ เป็นนักแสดงหนุ่มที่เคยมีผลงานผ่านสายตาแฟนๆชาวไทยมาแล้วกับการรับบทพระรองใซีรีย์เรื่องดัง I'm Sorry I Love You และ Time Between Dog and Wolf ซึ่งในซีรีย์เรื่องหลังนี้เจ้าตัวได้เคยมาถ่ายทำที่ประเทศไทยและในขณะนั้นนักแสดงหนุ่มรายี้ยังมีข่าวคราวออกมาว่าตามตื้อจีบนักแสดงสาวชาวไทย เบนซ์ มนัญญา ตริยานนท์ จนกลายเป็นข่าวฮือฮาพักหนึ่งด้วย
       
       ล่าสุดมีรายงานว่าต้นสังกัด SM Entertainment ของสาวซูยองได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวแล้ว โดยระบุว่าทั้งคู่เป็นเพียงพี่น้องกัน"พวกเขาได้เจอกันที่โบสถ์และมีความสัมพันธ์เป็นแค่รุ่นพี่-รุ่นน้องที่สนิทกันเท่านั้น"
 
ข้อมูลจาก
 
http://www.manager.co.th
 
.



Latest





เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X