อุปกรณ์แต่งหน้าความสะอาดที่ไม่ควรละเลย
2012-04-19 15:44:22
Advertisement
คลิก!!!

 อุปกรณ์แต่งหน้าความสะอาดที่ไม่ควรละเลย

           จะแต่งหน้าสไตล์ไหนก็สวยใสได้เสมอ แต่หากอุปกรณ์แต่งหน้าที่คุณใช้ไม่สะอาดพอ อาจก่อสิ่งสกปรกที่สะสม และทำให้หน้าสวยใสของสาว ๆ พังได้ น่ากลัวไม่ใช่เล่นเลยนะคะ การทำความสะอาดอุปกรณ์แต่งหน้า ควรจะทำความสะอาดอย่างน้อยเดือนละ 2 ครั้ง รู้อย่างนี้อย่ารอช้าค่ะ เทกระเป๋าเครื่องสำอางแล้วเอาอุปกรณ์แต่งหน้ามาทำความสะอาดดีกว่าค่ะ

    พัฟ จุ่มพัฟในน้ำสะอาดให้ชุ่มและบีบให้เศษแป้งติดอยู่ออก จากนั้นจึงแช่ไว้ในน้ำอุ่น 10 นาที จากนั้นนำไปล้างด้วยน้ำสะอาด โดยขยี้พัฟเบา ๆ แล้วนำไปผึ่งลมจนแห้ง

    แปรงสำหรับลงรองพื้น นำแปรงมาแกว่งในเบบี้ออยล์หรือน้ำมันมะกอก ความลื่นของออยล์และน้ำมันมะกอกจะทำให้รองพื้นหลุดออกจากขนแปรง จากนั้นให้นำแปรงไปแกว่งในน้ำสบู่อ่อน ๆ แล้วล้างด้วยน้ำสะอาด หลังจากนั้นซับเบา ๆ ด้วยผ้าขนหนูและนำไปผึ่งให้แห้ง แค่นี้แปรงรองพื้นก็สะอาดแล้วล่ะค่ะ
    แปรงปัดแก้มและพู่กันแต่งตา ทาปาก นำแปรงหรือพู่กันแกว่งวนเป็นวงกลมในน้ำสบู่อ่อน ๆ หลังจากนั้นนำไปทำความสะอาด ด้วยการแกว่งในน้ำสะอาดจนหมดฟองสบู่ จากนั้นใช้ผ้าขนหนูซับแปรง เวลาซับควรซับไปในทิศทางเดียวกับขนแปรงแล้วผึ่งจนแห้ง


           ใส่ใจกับสีสันบนใบหน้าแล้วก็อย่าลืมใส่ใจกับความสะอาดของอุปกรณ์แต่งหน้าด้วยนะคะ จะได้สวยใสและมั่นใจว่าอุปกรณ์ที่เราใช้สะอาดจริง ๆ ค่ะ..

ข้อมูลจาก

 http://www.womanstoryonline.com/index.php

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X