ฮ่าฮ่า (Haha) เข้าพิธีแต่งงานร่วมกับแฟนสาวบยอล (Byul) แล้วในวันนี้ พร้อมเผย “ขอบคุณที่แต่งงานกับผมนะครับ”
2012-11-30 22:30:53

 ฮ่าฮ่า (Haha) เข้าพิธีแต่งงานร่วมกับแฟนสาวบยอล (Byul) แล้วในวันนี้ พร้อมเผย “ขอบคุณที่แต่งงานกับผมนะครับ”

เมื่อเร็วๆ นี้ ฮ่าฮ่า (Haha) หรือชื่อจริงฮาดงฮุน (Ha Dong Hoon) ได้กล่าวขอบคุณแฟนสาวของเขาบยอล (Byul) หรือชื่อจริงคิมโกอึน (Kim Go Eun) ที่ยอมแต่งงานร่วมกันกับเขา 

ในวันที่ 30 พฤศจิกายน เวลา 19.00 น. ฮ่าฮ่าและบยอลได้เข้าร่วมในพิธีแต่งงานของพวกเขา โดยทั้งคู่ได้ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อมวลชนในชุดของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว เพื่อเปิดเผยความรู้สึกของพวกเขาก่อนเริ่มต้นพิธีแต่งงานกับสื่อมวลชน  

ฮ่าฮ่ากล่าวว่า “ผมรู้สึกเหมือนมาที่นี่เพื่อทำงานเลยครับ สิ่งที่พิเศษของพวกเรานั้นมีมากกว่านั้นครับ พวกเรายังไม่เสร็จสิ้นการสนทนา และถ้าพวกเราสามารถสื่อสารกับคนอื่นๆ ได้ พวกเราก็จะกลายเป็นคนที่พิเศษครับ” เขากล่าวเสริม “ขอบคุณที่คุณไม่ปฏิเสธผมและยอมแต่งงานกับผมนะครับ ผมจะพยายามทำตัวให้ดีที่สุด และจะเลิกสูบบุหรี่ในวันที่ 1 มกราคม นี้ครับ"

งานในวันนี้ คิมแจดง (Kim Jae Dong) รับหน้าที่เป็นพิธีกรให้ในงานแต่งงานของพวกเขา โดยมีคุณพ่อของฮ่าฮ่าและนักแสดงตลกพัคมิซอน (Park Mi Sun) จะขึ้นเวทีมาร่วมอวยพรในวันสำคัญครั้งนี้ นอกจากนั้นยังมีสมาชิกของรายการ MBC "Infinite Challenge" นักร้องหนุ่มคิมจงกุก (Kim Jong Guk) และผู้ประกาศข่าวพัคกึนซิก (Park Keun Sik) จะมาร่วมกันร้องเพลงให้กับคู่บ่าวสาวในงานครั้งนี้อีกด้วย

อนึ่ง ฮ่าฮ่าและบยอลเริ่มต้นออกเดทกันช่วงฤดูใบไม้ผลิ และได้ทำการจดทะเบียนสมรสกันไปแล้วในเดือนกันยายนที่ผ่านมา  

ข้อมูลจาก
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.
Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X