ซงซึงฮยอน (Song Seung Hyun) แห่ง FT Island เผย "ผมมีแฟนแล้ว" ??
2012-11-23 11:03:00

ซงซึงฮยอน (Song Seung Hyun) แห่ง FT Island เผย "ผมมีแฟนแล้ว" ??
 
ซงซึงฮยอน (Song Seung Hyun) แห่ง FT Island เปิดเผย มีแฟนอยู่แล้ว สร้างความฮือฮา
 
เมื่อเร็วๆ นี้ FT Island ได้เข้าร่วมบันทึกเทปรายการ MBC Music 'All The K-Pop' พร้อมกับอัพเดทถึงข่าวคราวปัจจุบัน โดยได้มีการพูดถึงเรื่องแฟนด้วย โดยหลังจากที่ MC บูมถามเรื่องข่าวคราวของสมาชิกวง FT Island แล้ว เขาก็กล่าวว่า "ปกติผมก็สนิทสนมกับสมาชิกวง FT Island อยู่แล้วก็เลยรู้ครับว่า ล่าสุดสมาชิกวงทั้ง 5 คนเลิกกับแฟนสาวหมดแล้ว ทุกคนโสดครับ"
 
ด้านอีฮงกิ (Lee Hong Ki) จึงหันไปมองซงซึงฮยอนพร้อมกบถามว่า "คุณซงฮยอน คุณโสดเหรอครับ?" โดยที่ซงซึงฮยอนไม่ทันตั้งแต่ ส่วนบูมเองก็ร่วมมือด้วยโดยการพูดกดดันว่า "คุณมีแฟนอยู่แล้ว ถ้าบอกว่าไม่มี เธอคงจะเสียใจมากๆ นะครับ" พร้อมกับถามต่ออีกครั้งอย่างพอใจว่า "คุณมีแฟนหรือยังครับ?"
 
ซงซึงฮยอนที่โดนกดดันจากทั้งสองฝ่ายจึงตอบว่า "ครับ มีแล้วครับ" สร้างความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งก็ทำให้อีฮงกิและบูมถึงกับยิ้มแฉ่งออกมาด้วยความดีใจที่กดดันซงซึงฮยอนสำเร็จ
 
อย่างไรก็ตาม ทาง MBC Music ได้ลงข่าวเรื่องซงซึงฮยอนยอมรับว่ามีแฟนแล้วก่อนที่รายการจะออกอากาศ แต่เมื่อได้ชมรายการก็จะทราบว่าเขามีเหตุผลที่ได้พูดออกมาว่ามีแฟนแล้ว จึงทำให้มีการโต้เถียงจากแฟนๆ ออกมา
 
ด้านต้นสังกัดเปิดเผยว่า "ข่าวที่ออกมาตอนนี้ไม่เป็นความจริงครับ ถ้าได้ชมรายการก็จะทราบเองครับ" เสริม "ในตอนบันทึกเทปรายการ ซงซึงฮยอนไม่มีแฟน และตอนนี้ก็ไม่มีครับ"
 
ข้อมูลจาก
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
.
Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X