ซงฮเยคโย วัย 42 เผยความรู้สึกเกี่ยวกับอายุที่มากขึ้นขณะทำงานท่ามกลางสปอตไลท์!
2024-05-19 10:30:51
Advertisement
คลิก!!!

นักแสดงสาว ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) วัย 42 ปี เปิดเผยความรู้สึกของเธอเกี่ยวกับอายุที่มากขึ้นอย่างตรงไปตรงมา

 

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม นิตยสารแฟชั่นแห่งหนึ่งได้เปิดเผยภาพถ่ายของ ซงฮเยคโย

 

ในการถ่ายภาพให้กับแบรนด์เครื่องประดับระดับไฮเอนด์ นักแสดงสาวได้นำเสนอลุคที่น่าทึ่ง พร้อมเผยให้เห็นถึงเสน่ห์ที่เป็นธรรมชาติและความสง่างาม

 

 

ระหว่างการสัมภาษณ์หลังการถ่ายภาพ ซงฮเยคโย กล่าวว่า “ฉันไม่กังวลเกี่ยวกับการแก่ตัวค่ะ แม้ว่าฉันจะมีงานที่ต้องอยู่หน้ากล้องก็ตาม แม้ว่าฉันจะพยายามทำให้ดูอ่อนกว่าวัยเล็กน้อยแต่การแก่ชราก็เป็นเรื่องปกติค่ะ ฉันไม่สนใจที่จะลบสัญญาณแห่งกาลเวลาที่ล่วงเลยตามธรรมชาติไปจากใบหน้าของฉันค่ะ”

“ทำไมต้องพยายามรักษารูปลักษณ์ที่อ่อนเยาว์ไว้เมื่อคุณอายุมากขึ้นด้วยล่ะคะ ฉันคิดว่าการเลือกเสื้อผ้าที่เรียบง่ายและการแต่งหน้าที่บางเบากว่าในช่วงวัยหนึ่งจะดูมีสไตล์มากกว่าค่ะ” นักแสดงสาวให้ความเห็น

 

ซงฮเยคโย ยังได้พูดคุยเกี่ยวกับ 'Dark Nuns' ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่เธอถ่ายทำหลังจากซีรีส์เรื่อง 'The Glory' (2022)

“ในขณะที่ถ่ายทำ 'The Glory' ชีวิตของฉันในฐานะ ซงฮเยคโย นั้นไม่มีเลยค่ะ เราถ่ายทำซีรีส์นี้เกือบทุกวันเป็นเวลาเจ็ดเดือน ฉันต้องใช้ชีวิตและหายใจในฐานะ 'มุนดงอึน' ตลอดเวลาตั้งแต่ลืมตาในตอนเช้าจนเข้านอนค่ะ”

“หลังจาก 'The Glory' จบลงและฉันไม่ได้เป็น 'มุนดงอึน' อีกต่อไปแล้ว ฉันกลับรู้สึกว่างเปล่ามากเลยค่ะ ฉันคิดว่าเป็นเพราะละครเรื่องนี้ทำให้อารมณ์เสีย และตัวละครที่ฉันเล่นคือคนที่มีประสบการณ์ทุกข์ทรมานค่ะ” ซงฮเยคโย กล่าว

“แม้ว่าจะใช้เวลานานพอสมควร แต่ฉันได้ละทิ้ง 'มุนดงอึน' มากพอที่จะรับโปรเจ็กต์ใหม่แล้วค่ะ”

 

ซงฮเยคโย อธิบายถึง 'Dark Nuns' ว่า “มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับแม่ชีสองคนที่พยายามช่วยเหลือเด็กที่ถูกวิญญาณชั่วร้ายเข้าสิง และมันก็เป็นภาพยนตร์ที่ตัวละครหญิงเป็นผู้ขับเคลื่อนการเล่าเรื่องค่ะ”

“กระบวนการหลังการผลิตมีความสำคัญอย่างยิ่งในภาพยนตร์แนวลึกลับ ฉันแสดงฉากต่าง ๆ โดยปล่อยให้จินตนาการของฉันมีพื้นที่สำหรับเอฟเฟ็กต์ CG ตอนนี้ฉันรอคอยที่จะได้เห็นว่าสุดท้ายงานมันจะออกมาเป็นอย่างไรค่ะ แม้ว่ามันจะท้าทายแต่ก็เป็นอะไรที่สนุกเหมือนกันค่ะ ฉันสังเกตเห็นสีหน้าที่ไม่คุ้นเคยบนใบหน้าของฉันซึ่งแตกต่างจากสีหน้าของ 'มุนดงอึน' มันช่างน่าทึ่งจริง ๆ ค่ะ” ซงฮเยคโย กล่าวสรุป

 

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X