3 เหตุผลที่คุณต้องดู “Decibel ลั่นระเบิดเมือง” ภาพยนตร์สุดปัง หายนะวินาศกรรมเสียงสุดเดือด 1 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
2022-11-24 14:01:49
Advertisement
คลิก!!!

เตรียมมันส์ระทึกไปกับภาพยนตร์แอ็กชัน-ทริลเลอร์หายนะวินาศกรรมเสียงกับ “Decibel ลั่นระเบิดเมือง” ที่พูดถึงเรื่องราวของหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้นเมื่ออดีตผู้บัญชาการเรือดำน้ำ โดยอง หลังจากที่เขาได้รับสายปริศนาขู่จะระเบิดสนามกีฬาด้วยระเบิดประดิษฐ์ที่จะทำงานเมื่อระดับเสียงดังถึงขีดจำกัด โดยองเป็นคนเดียวที่รู้เรื่อง และเขาต้องทำทุกอย่างเพื่อปกป้องชีวิตผู้บริสุทธิ์ก่อนที่จะสายเกินไป 

 

และก่อนที่จะไปลุ้นกับภาพยนตร์แอ็กชันวินาศกรรมเสียงครั้งใหญ่ วันนี้เราขอเปิด 3 เหตุผลที่คุณต้องดู Decibel ภาพยนตร์สุดปังดังลั่นระเบิดเมือง กับเรื่องจริงที่เราไม่อยากให้คุณพลาดชมภาพยนตร์แอ็กชันสุดเดือดแห่งปีประเดิมเข้าฉายวันแรกในเดือนส่งท้ายปี

A picture containing building, person, outdoor, dressedDescription automatically generated

  • วินาศกรรมเสียง ทั้งลุ้นทั้งเดือดส่งท้ายปี พล็อตอย่างสุด! กับเรื่องราวของสายปริศนาขู่ก่อการร้ายกลางเมือง โดยมีเงื่อนไขสำคัญคือเมื่อไหร่ที่ระดับเสียงสูงถึงเดซิเบลที่กำหนด ระเบิดจะทำงานทันที

A person wearing headphonesDescription automatically generated with medium confidence


A person holding a phone to his earDescription automatically generated with medium confidence

  • มัดรวมนักแสดงดังเกิน 100 เดซิเบล โชว์พลังส่งท้ายปี แค่เห็นชื่อนักแสดงนำยังไงก็ต้องดู ไม่ว่าจะเป็น คิมแรวอน, อีจงซอก, พัคบยองอึน, จองซังฮุน และชาอึนอู พวกเขาต่างเคยฝากฝีมือไว้ในผลงานที่หลากหลาย ซึ่งครั้งนี้จะเป็นการยืนยันอีกครั้งว่าทุกคนเชื่อใจพวกเขาได้เสมอ!


 

A picture containing sky, outdoor, personDescription automatically generated

 

  • เล่นใหญ่สมเป็นหนังเกาหลี ระเบิดความมันส์ส่งท้ายปี เพื่อให้ผู้ชมได้อินไปกับสถานการณ์สุดกดดัน ทีมงานพยายามสุดความสามารถ มอบการระเบิดที่สมจริงโดยไม่พึ่ง CG แต่ยังรักษาความปลอดภัยของทุกคนในกองไว้ด้วยเช่นกัน

 

Decibel ลั่นระเบิดเมือง 1 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง: https://youtu.be/TLx5vcUu-Qk

สกู้ปจุดชนวนเสียงระทึก: https://youtu.be/8McIFuoYpQs

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X