เตรียมพบกับภาพยนตร์สุดระห่ำแห่งปี กับภารกิจที่ไม่อาจเอาชีวิตรอด The Contractor คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ 6 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
2022-03-10 08:14:07
Advertisement
คลิก!!!

จากผู้สร้าง John Wick สู่ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดระห่ำ The Contractor คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์  นำแสดงโดย คริส ไพน์  ที่ปล่อยโปสเตอร์และตัวอย่างมาเรียกน้ำย่อยก่อนไประเบิดความมันส์กันแบบไม่ยั้ง 6 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

หน่วยรบพิเศษ เจมส์ ฮาร์เปอร์ (คริส ไพน์) ที่ดันถูกปลดประจำการอย่างไม่ทันตั้งตัวจากกองทัพ และโดนตัดบำนาญ ทำให้เขาไม่สามารถจ่ายหนี้สินหรือหาเลี้ยงครอบครัวได้ ความจนตรอกและซึมเศร้าทำให้ฮาร์เปอร์แอบติดต่อกับกองกำลังใต้ดินเพื่อรับงานที่เขาถนัดอีกครั้ง ทว่านับตั้งแต่ภารกิจแรกเขาก็ต้องพบกับความไม่ชอบมาพากล ที่ทำให้เขาตกอยู่ท่ามกลางการไล่ล่าขององค์กรปริศนาที่แทบจะเอาชีวิตไม่รอด 

The Contractor นำแสดงโดย คริส ไพน์, คีย์เฟอร์ ซัทเธอร์แลนด์, เบน ฟอสเตอร์, กิลเลียน จาค็อบส์ และ เอ็ดดี้ มาร์สัน กำกับการแสดงโดย ทาริค ซาเลห์

The Contrator - Official Trailer (ซับไทย)

https://youtu.be/dyrnN8NgjTY 

หรือ https://www.facebook.com/WarnerBrosTH/videos/948538042528445

 

The Contractor คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์

6 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/WarnerBrosTH

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X