จื่อวี ซานะ และจุนโฮ พูดคุยถึงพัคจินยองที่ปฏิบัติต่อ TWICE และ 2PM ต่างกัน
2017-05-11 17:07:08

ซานะ (Sana) และจื่อวี (Tzuyu) TWICE ได้มาบอกเล่าเรื่องฮาๆในรายการ “Happy Together” ทางช่อง KBS 2!

“Happy Together” ในตอนล่าสุด จื่อวี ซานะ และจุนโฮ (Junho) 2PM ได้มาเป็นแขกรับเชิญของรายการ สาวๆ TWICE ได้พูดคุยเกี่ยวกับเพลงของพวกเธอที่ถูกแต่งขึ้นโดย พัคจินยอง (Park Jin Young) ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกตั้งแต่สาวๆเดบิวต์

จื่อวีและซานะเผยว่าในเพลงนั้นมีการออกแบบท่าเต้นที่เกี่ยวข้องกับพัคจินยองด้วย มันเป็นท่าแอ๊บแบ๊วน่ารักๆ พอทุกคนได้ยินแบบนั้นก็ต้องอ้าปากค้างเพราะนึกความแบ๊วของพัคจินยองไม่ออก อย่างไรก็ตามซานะก็พูดอย่างใจเย็นว่า “คุณพัคจินยองได้ทำท่าแบ๊วๆให้เราดูบ่อยๆค่ะ บางทีเขาก็ทำท่า ชยา ชยา ชยา! บางทีก็ท่าส่งหัวใจให้ค่ะ”

ขณะที่รุ่นพี่ใน JYP Entertainment อย่าง จุนโฮได้ยินแบบนั้น เขาก็ทำเสียงโกรธแบบขำๆว่า “กับ 2PM เขาไม่เคยส่งหัวใจให้เลยครับ!!! เขามีแต่จะสบถใส่พวกเราแล้วบอกว่าเราร้องเพลงไม่ดีครับ” จู่ๆเหมือนความโกรธได้หายไป เขากล่าวว่า “ความจริง ลองมาคิดดูแล้ว คุณพัคจินยองส่งหัวใจให้เรามันก็น่าขนลุกอยู่นะครับ”

ในรายการของวันนั้นทั้งซานะและจื่อวียังได้สปอยเกี่ยวกับเพลงใหม่และท่าเต้นของพวกเธออีกด้วย นั่นยิ่งทำให้แฟนๆตั้งตารอคอยเพลงของพวกเธอเข้าไปอีก

สำหรับตอนต่อไปของ Happy Together จะออนแอร์ให้ได้ชมกันทางช่อง KBS 2 ในวันที่ 11 พฤษภาคม เวลา 23:10 ของเกาหลี

ที่มา https://www.soompi.com

แปลโดย http://www.popcornfor2.com

.
Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X