งานเข้า!? แฟนเก่าแฉ เวินเจ้าหลุน (Deric Wan) โกงเงิน, นอกใจ, ทำร้ายร่างกาย 

ต้องมาเจอเรื่องอื้อฉาวเอาเมื่อวัยเฉียดเข้าเลข 5 แล้วสำหรับพระเอกดังแห่งทีวีบี "เวินเจ้าหลุน" (Deric Wan / 温兆伦) ที่เจอแฟนเก่าแฉว่าเขามีพฤติกรรมฉ้อโกงยักยอกทรัพย์เธอไปถึงร่วม 5 แสนหยวน, นอกจากนั้นก็ยังนอกใจ และทำร้ายร่างกายฝากแผลยาวถึง 4 นิ้วไว้ด้วย
       
       นางแบบชาวจีนแผ่นดินใหญ่ เหวินเจียหรง ตัดสินใจออกโรงแฉอดีตแฟนหนุ่มของเธออย่างหนุ่ม เวินเจ้าหลุน ถึงวีรกรรมหลายอย่างที่พระเอกรายนี้เคยก่อเอาไว้
       
       หนึ่งในข้อกล่าวหาก็คือเรื่องที่ว่า เขามีพฤติกรรมเข้าข่ายเป็นการฉ้อโกง เคยขอยืมเงินจำนวน 500,000 หยวน เพื่อนำไปลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ พร้อมสัญญาว่าเขาจะคืนเงินเต็มจำนวนหากขายทรัพย์สินดังกล่าวได้ โดยฝ่ายหญิงได้อ้างว่าเธอมีหลักฐานเป็นสัญญาทางธุรกิจของข้อตกลงครั้งนี้ด้วย แต่แล้วเมื่อความสัมพันธ์ต้องยุติลง เขากลับปฏิเสธที่จะคืนเงินให้เธอ
       
       นางแบบรายนี้ยังยืนยันว่าเธอจะดำเนินการทางกฏหมายกับพระเอกคนดัง เพื่อทวงเงินจำนวน 5 แสนหยวนของตัวเองคืนมา นอกจากนั้นก็ยังต้องการความยุติธรรมทางกฏหมาย หลัง เวินเจ้าหลุน เคยทำร้ายร่างกายของเธอ ที่ถึงกับฝากแผลเป็นยาวไว้ที่คอด้วย
       
       โดยฝ่ายหญิงยังแฉต่อว่าระหว่างคบหากัน 3 ปี เป็นความสัมพันธ์ที่จริงจังถึงขั้นที่ว่า เวินเจ้าหลุน เคยขอเธอแต่งงานมาแล้ว อย่างไรก็ตามสุดท้ายความรักกลับต้องจบลงในปี 2009 เมื่อเธอพบภาพของเขาอยู่บนเตียงกับผู้หญิงหลายคน จากโทรศัพท์มือถือ มีทั้ง ผู้ช่วยส่วนตัวของเขา, นักแสดงหญิงที่หลายคนรู้จัก และผู้หญิงที่เธอไม่รู้ว่าเป็นใครอีก
       
       ซึ่งนักแสดงหญิงที่ว่าก็คือดาราชาวจีนแผ่นดินใหญ่ จ้าวถิง (Zhao Ting / 赵庭) ที่ เหวินเจียหรง บอกว่าหลังเธอพบว่าแฟนหนุ่มของเธอพาสาวคนใหม่มาที่บ้าน เขาก็ไล่เธอออกจากบ้านที่ใช้พักอาศัยอยู่ด้วยกันทันที พร้อมเรียกร้องเงินถึง 900,000 หยวน แลกกับการอนุญาตให้ขนย้ายทรัพย์สมบัติของเธอในบ้านหลังนั้นคืนไปได้
       
       "ฉันเปิดประตูเข้าไปและเห็นเขาอยู่กับ จ้าวถิง ค่ะ เขาบอกว่าไม่รักฉันอีกแล้ว ขอแหวนหมั้นคืน ไล่ฉันออกจากบ้าน บอกว่าเขาต้องการเลิก เขายังเรียกเงินฉันอีก 9 แสน เพียงแค่สำหรับการอนุญาตให้ฉันได้กลับเข้าไปขนของส่วนตัวออกมา ฉันตกใจมากๆ เพราะตัวเองเป็นคนจ่ายค่าเช้าบ้านแท้ๆ"
       
       ส่วนเรื่องการทำร้ายร่างกายกันนั้น เกิดขึ้นระหว่างการโต้เถียงอย่างรุนแรงเมื่อปี 2009 ที่ เวินเจียลุน ใช้มีดปอกผลไม้ทำร้ายร่ายกายเธอ เรื่องราวบานปลายถึงขั้นมีการเรียกตำรวจ ซึ่งเพราะเขาอ้อนวอนขอร้อง เหวินเจียหรง จึงตัดสินใจถอนแจ้งความในเวลาต่อมา
       
       โดยฝ่ายนางแบบสาวแสดงความมั่นใจว่าเธอจะต้องชนะคดีแน่ๆ เพราะมีหลักฐานเรื่องสัญญาอย่างชัดเจน ซึ่งเธอก็เปิดเผยว่า เวินเจ้าหลุน ทำเงินได้จากการลงทุนครั้งนั้นถึง 2 ล้านหยวน จึงไม่น่าจะมีปัญหาอะไรกับการคืนเงินเธอตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว
       
       ฝ่ายพระเอกคนดังยังไม่ได้ตอบโต้อะไรมากนัก แต่กล่าวว่าเขาพร้อมขึ้นศาลต่อสู้กันทางกฏหมายหากจำเป็น และกล่าวหากลับฝ่ายคนรักเก่าว่าหวังใช้เรื่องอื้อฉาวสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเอง ของฝ่ายหญิงมากกว่า
       
       ข่าวจากเมืองจีนยังรายงานอีกว่า เวินเจ้าหลุน ยังเขียนข้อความทาง Weibo เมื่อวันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมาว่ายายของเขาถึงกับป่วยหนักเข้าโรงพยาบาลจากข่าวฉาวที่เกิดขึ้น และยังขู่ไปทางคู่กรณีว่าหากยายของเขาเป็นอะไรขึ้นมา ตนเองก็จะไม่ไว้หน้าใครอีกต่อไป อย่างไรก็ตามกลับมีรายงานอ้างอิงข้อมูลของเพื่อนบ้านรายหนึ่ง ที่อ้างว่าคุณยายของพระเอกคนดังก็ยังแข็งแรงเป็นปกติดี จนเกิดข้อสงสัยว่าเขาอาจจะสร้างเรื่องเพื่อเรียกร้องความเห็นใจจากประชาชนก็ได้
       
       เวินเจ้าหลุน มีผลงานโด่งดังอยู่ในช่วงยุค 1990s กับสังกัดทีวีบีหลายเรื่อง อาทิ เลือดเจ้าพ่อคู่แค้นสายโลหิต,ดาวฟ้าประกาศิตหักเหลี่ยมอำมหิต และ เพื่อนรักเพื่อนแค้น เป็นต้น ปัจจุบันส่วนใหญ่จะหันไปรับงานที่ไต้หวัน และจีนแผ่นดินใหญ่เป็นหลัก

 

Manager Online
ติดต่อโฆษณา popcornfor2@hotmail.comCopyright © 2020 Popcornfor2.com. All Right Reserved.