ฝืนหลักชาวคริสต์ จูอิน (Athena Chu) ท้องก่อนแต่งดาราวัย 40 ปี "จูอิน" (Athena Chu) ประกาศข่าวดีเรื่องการตั้งท้องลูกคนแรกของเธอ กับแฟนหนุ่ม "พอล หว่อง" (Paul Wong) ที่คบหากันมาอย่างยาวนานไปเมื่อสัปดาห์ก่อน แต่ก็เกิดเสียงวิจารณ์ในแง่ลบขึ้นมาจนได้ โดยเฉพาะในฐานะที่ "จูอิน" ประกาศตนเป็นคริสตศาสนิกชนผู้เคร่งครัด แต่กลับมีพฤติกรรมมีเพศสัมพันธ์ก่อนเข้าประตูวิวาห์ จนถึงขั้นท้องขึ้นมาเช่นนี้เมื่อสัปดาห์ก่อนดาราสาวคนสวย จูอิน ผู้โด่งดังจากบท อึ้งย้ง ในหนังชุดมังกรหยกแห่งยุค 90s ได้โพสต์ภาพกึ่งนู้ดของตัวเองกับแฟนหนุ่ม พร้อมเปิดเผยว่าตนเองได้ตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้ว เป็นการประกาศข่าวดีที่มาพร้อมกับเสียงแสดงความยินดี และการตำหนิติติงในเวลาเดียวกัน

พูดอย่างทำอย่าง!!!

ที่ผ่านมา จูอิน ผู้แสดงตัวเป็นชาวคริสต์ผู้เคร่งครัด เคยแสดงจุดยืนต่อต้านการมีเพศสัมพันธ์ก่อนแต่งงาน และยืนยันว่าตนเองยึดถือในเรื่องนี้มาก แต่ล่าสุดเมื่อสัปดาห์ก่อนเธอได้ประกาศว่าตนเองได้ตั้งท้อง 3 เดือนแล้ว หมายความว่า จูอิน มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแฟนหนุ่ม โดยที่ยังไม่ได้แต่งงาน จนเกิดข้อกล่าวหาเรื่องปากว่าตาขยิบ, พูดอย่างทำอย่างขึ้นมาแบบช่วยไม่ได้

ในตลอดการคบหากัน 13 ปี จูอิน ต้องตอบคำถามเรื่องการเข้าสู่ประตูวิวาห์อยู่บ่อยครั้ง จนกระทั่งมีข่าวว่า เธอพร้อมแต่งงานใช้ชีวิตคู่กับ พอล หว่อง ภายในปีนี้ แต่แล้ว จูอิน ก็ได้ข่าวดีมีลูกคนแรก ก่อนที่งานแต่งงานจะเริ่มต้นขึ้น โดยเพื่อนๆในวงการรวมถึง ไช่เส้าเฟิน (Ada Choi) ได้แสดงความยินดีกับเรื่องนี้ เช่นเดียวกับแฟนคลับจำนวนมากกว่า 38,000 คน ที่เขียนข้อความอวยพรให้กับว่าที่คุณแม่

แต่นอกจากด้านบวกแล้ว ยังมีประชาชนบางส่วนที่โจมตีนางเอกคนสวย ว่าละเมิดต่อกฏของชาวคริสต์ที่ว่าห้ามมีเพศสัมพันธ์ก่อนแต่งงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตัวของเธอแสดงจุดยืนว่ายึดมั่นในกฏข้อนี้มาตลอด

"เป็นธรรมดาสำหรับความสัมพันธ์ใกล้ชิดระหว่างชายหญิง แต่คุณไม่จำเป็นต้องพูดอย่างทำอย่างแบบนี้" ชาวเน็ตรายหนึ่งแสดงความเห็น ส่วนอีกคนก็กล่าวว่า "ไม่มีใครจะมาห้าม ไม่ให้คุณมีเซ็กก่อนแต่งงานหรอกนะ แต่ถ้าคุณทำไม่ได้อย่างที่พูด ก็ไม่จำเป็นต้องมาประกาศอะไรออกไปแบบนี้"

ในเวลาเดียวกันยังมีแฟนคลับอีกจำนวนหนึ่งที่พยายามแก้ตัวให้ จูอิน โดยมองว่าเรื่องแบบนี้เป็นสิทธิส่วนตัว นอกจากนั้นนางเอกสาวและแฟนหนุ่มก็ใช้ชีวิตคู่ราวกับเป็นสามีภรรยามาพักใหญ่แล้ว และน่าจะลงเอ่ยได้แต่งงานกันแน่ๆ "ถ้าคนสองคนมองอีกฝ่ายเป็นคู่สมรส แม้จะมีการละเมิดข้อห้ามบางอย่าง แต่พวกเขาก็แสดงความรับผิดชอบ และจะแต่งงานกันในปลายปีนี้อยู่แล้ว ไม่เห็นจะต้องมาโจมตีอะไรกันเลย"

คนบันเทิงฮ่องกงกับเซ็กส์ก่อนแต่งงาน

ในฮ่องกงมีดาราชาวคริสต์จำนวนหนึ่ง ที่ต้องตอบคำถามทำนองนี้จากผู้สื่อข่าวเสมอ ครั้งหนึ่ง ไช่เส้าเฟิน ก็เคยต้องแสดงความเห็นถึงเรื่องนี้ โดยเธอบอกว่า ไม่แน่ใจว่าตัวเองจะทำได้ไปตลอดรอดฝั่งรึเปล่า แต่ก็จะพยายาม เธอยังกล่าวว่าแม้ตนเองจะไม่ได้เป็นคนดีเลิศเหมือนทูตสวรรค์ แต่ก็ไม่ได้เป็นคนบาปที่เลวร้ายอะไร

คู่รักอดีตมิสเอเชียฯ หลี่ย่าหนาน กับดาวตลก หวังโจหลิน ก็เป็นคู่รักคนดังอีกคู่ที่ยืนยันว่าจะยึดหลักห้ามมีอะไรกันก่อนแต่งงาน

โดยทั้งสองที่เปิดตัวคบหากันมาได้สองปี ยังสาบานว่าจะหลีกเลี่ยงการมีสัมพันธ์ลึกซึ้งก่อนเข้าประตูวิวาห์ให้ได้ ถึงขั้นมีแหวนคู่รัก ที่เป็นสิ่งแทนใจ เป็นสัญลักษณ์ว่าก่อนเข้าประตูวิวาห์ความสัมพันธ์ระหว่างกันจะเป็นเรื่องของจิตใจเท่านั้น ไม่นำเรื่องเซ็กส์เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยเด็ดขาด

Manager Online


ติดต่อโฆษณา popcornfor2@hotmail.comCopyright © 2021 Popcornfor2.com. All Right Reserved.