Goblin

เหล่านักแสดงจากซีรีส์ Goblin ย้อนรำลึกถึงความทรงจำและความผูกพันที่มีต่อผลงานเรื่องดัง หลังกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรายการ “Goblin 10th Anniversary Trip”

ในรายการวาไรตี้ทาง tvN “Goblin 10th Anniversary Trip” ซึ่งออกอากาศคืนวันที่ 5 กรกฎาคม ได้เผยภาพของเหล่านักแสดงนำ กงยู (Gong Yoo), คิมโกอึน (Kim Go Eun), อีดงอุค (Lee Dong Wook) และ ยูอินนา (Yoo In Na) ที่ออกเดินทางย้อนความทรงจำร่วมกัน

ในวันดังกล่าว อีเอล (Lee El), พัคคยองฮเย (Park Kyung-hye) และ คิมบยองชอล (Kim Byung-chul) ซึ่งเคยร่วมแสดงใน Goblin ได้เดินทางมาสมทบกับทุกคน

ระหว่างรับประทานอาหารเย็น อีเอลแสดงความรู้สึกขอบคุณที่มีการจัดทริปพิเศษขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีของซีรีส์

ยูอินนากล่าวถึงความสัมพันธ์ระหว่างเหล่านักแสดงว่า

“ฉันรู้สึกเหมือนพวกเรามีสายสัมพันธ์บางอย่างที่แปลกแต่เหนียวแน่นมากค่ะ”

เมื่อได้ยินเช่นนั้น อีดงอุคแสดงความคิดเห็นว่า

“ผมคิดว่าส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะซีรีส์ได้รับความรักจากผู้ชมอย่างมากด้วยครับ”

ด้านคิมโกอึนย้อนเล่าถึงช่วงเวลาการถ่ายทำ Goblin ว่า

“มันเป็นผลงานที่พวกเราลำบากกันมากจริง ๆ ค่ะ ฉันคิดว่า Goblin น่าจะเป็นผลงานเรื่องสุดท้ายที่ฉันต้องถ่ายทำแบบโต้รุ่งหนักขนาดนั้น”

เธอกล่าวต่อว่า

“แต่ถึงอย่างนั้น การที่ความสัมพันธ์ของพวกเรายังคงอยู่มาได้ยาวนาน ฉันคิดว่าเป็นเพราะทุกคนเข้ากันได้ดีมากจริง ๆ ค่ะ”

ยูอินนาเห็นด้วย พร้อมพูดถึงคิมโกอึนด้วยความเอ็นดูว่า

“ฉันคิดว่าโกอึนลำบากมากจริง ๆ”

ก่อนกล่าวต่อว่า

“สิ่งที่น่าทึ่งคือ เธอไม่เคยแสดงสีหน้าว่าเหนื่อยออกมาให้เห็นเลย ทุกฉากเธอยังคงยิ้มเหมือนเด็กสาวอายุ 19 ปี ฉันรู้สึกว่ามันน่าทึ่งมากจริง ๆ”

นอกจากนี้ ยูอินนายังย้อนถึงความยากลำบากของกงยูในช่วงท้ายการถ่ายทำ โดยกล่าวว่า

“กงยูก็ลำบากมากเหมือนกัน ตอนท้ายเขาเป็นไข้หวัดใหญ่อย่างหนักจนล้มไปเลยไม่ใช่เหรอ?”

การพูดคุยของเหล่านักแสดงเผยให้เห็นอีกด้านของเบื้องหลัง Goblin ซีรีส์ที่แม้จะเต็มไปด้วยตารางถ่ายทำอันหนักหน่วง แต่กลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นของมิตรภาพและความผูกพันที่ยังคงดำเนินต่อเนื่องมานานถึง 10 ปี

ที่มา (1)