ละครเรื่อง "Jackpot"
| คลิก!!! |
ครองเรตติ้งอันดับที่ 1 ได้อีกครั้งในสัปดาห์นี้
ละครเรื่อง "Jackpot" ทำเรตติ้งในอันดับที่ 1 ได้อีกครั้ง แต่ละครเรื่อง "Monster" และ "Neighborhood Lawyer Jo Deul-ho" จะตามหลังเรตติ้งไปมากแค่ไหนกันนะ?
ในวันที่ 5 เมษายน ตามรายงานการวัดเรตติ้งจากทาง Nielsen Korea เปิดเผยว่า ตอนที่ 3 ของละครเรื่อง SBS "Jackpot" ทำเรตติ้งไปได้ที่ 11.6% โดยมีเรตติ้งน้อยกว่าตอนก่อนหน้านี้ 0.6%
ด้านละครเรื่อง KBS 2TV "Neighborhood Lawyer Jo Deul-ho" ทำเรตติ้งในอันดับที่สองไปได้ที่ 10.9% โดยมีเรตติ้งที่น้อยกว่าตอนก่อนหน้านี้ 0.5% จากเรตติ้ง 11.4% ในสัปดาห์ที่แล้ว
ละครเรื่อง "Jackpot" และ "Neighborhood Lawyer Jo Deul-ho" มีเรตติ้งที่ลดลงทั้งคู่ ในขณะที่ละครเรื่อง MBC "Monster" ทำเรตติ้งในตอนล่าสุดได้ที่ 9.5% โดยมีเรตติ้งเพิ่มขึ้นมาอีกกว่า 2.5% จากเรตติ้ง 7% ในตอนก่อนหน้านี้ของละคร ดูเหมือนว่าในสัปดาห์นี้ละครเรื่องนี้จะเป็นเพียงเรื่องเดียวที่ทำเรตติ้งเพิ่มขึ้นมาได้
ทั้งนี้ เรตติ้งของละครทั้งสามเรื่องห่างกันแค่เพียงราวๆ 1% ถึง 2% เท่านั้นในตอนนี้
แปลจาก http://www.hancinema.net