| คลิก!!! |
จองโซมิน (Jung So Min) เตรียมเข้าร่วมแสดงในละครเรื่อง 'Big Man'
นักแสดงสาว จองโซมิน (Jung So Min) จะเข้าร่วมแสดงในละครเรื่องใหม่ 'Big Man' ทางช่อง KBS 2TV
เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ผู้เกี่ยวข้องคนหนึ่งจาก SM C&C ต้นสังกัดของจองโซมิน เปิดเผยกับ OSEN ว่า "จองโซมินได้แคสติ้งในละครเรื่อง 'Big Man' แล้วครับ" เสริม "โดยในเรื่อง เธอจะรับบทเป็น คังจินอา น้องสาวของคังดงซอก (รับบทโดย ชเวแดเนียล) ซึ่งเป็นตัวละครที่หลงรักคิมจีฮยอก (รับบทโดย คังจีฮวาน) พระเอกของเรื่องครับ"
จองโซมินจะรีเทิร์นผลงานละครอีกครั้งในรอบ 5 เดือน หลังจากจบละครเรื่อง 'Came to Me and Became a Star' ทางช่อง KBS เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปีที่แล้ว
อนึ่ง 'Big Man' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวการเติบโตเป็นผู้นำทางเศรษฐกิจคนใหม่ของ คิมจีฮยอก ชายหนุ่มที่เคยใช้ชีวิตระดับต่ำและไม่มีอะไรสักอย่าง โดยคังจีฮวาน ชเวแดเนียล และจองโซมิน ได้ตัดสินใจเข้าร่วมแสดงด้วยแล้ว ซึ่งละครมีกำหนดจะออกอากาศตอนแรกในเดือนเมษายน ต่อจากละครเรื่อง 'The Full Sun'
ข้อมูลจาก
https://popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ