เมื่อต้นปีที่ผ่านมา นักเขียนบท แบคมีคยอง จากซีรีส์เรื่อง Strong Woman Do Bong Soon ได้เปิดเผยว่าเธอกำลังเริ่มเขียนบทของซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ Strong Woman Do Bong Soon ซึ่งออกอากาศไปเมื่อปี 2017 เธอบอกว่าอยากจะให้ พัคโบยอง (Park Bo Young) และ พัคฮยองชิก (Park Hyung Sik) กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง และเล่าเรื่องต่อจากภาคแรก หลังจากที่พวกเขาแต่งงานกันและมีลูกสาวฝาแฝด
คลิก!!! |
ได้ยินแบบนี้เล่นเอาแฟนคลับซีรีส์ Strong Woman Do Bong Soon ดีใจอย่างเก็บอาการไม่อยู่ ซีรีส์เรื่องนี้สนุกมาก ด้วยเนื้อเรื่องที่ไม่เหมือนใคร และเคมีของนักแสดงนำทั้ง 2 คน อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าจะมีการทำภาค 2 หรือไม่ แต่ถ้าตอนนี้เริ่มเขียนบทแล้ว ความหวังก็คงไม่ไกลเกินเอื้อม!
ต่อกันที่ Vagabond ซีรีส์ของ Netflix นำแสดงโดย อีซึงกิ (Lee Seung Gi) และ ซูจี (Suzy) ที่คงต้องมีภาค 2 เพราะภาคแรกจบไปแบบค้างคามาก แม้ว่าจะไม่มีการยืนยันว่าภาค 2 จะปล่อยออกมาเมื่อไหร่ แต่น่าจะมีแน่นอน
หวังว่าเราจะได้เห็นการกลับมาแก้แค้นของชาดัลกอน และได้ร่วมมือกับ โกแฮรีในอีกไม่ช้า
เรื่องต่อมาคือ Taxi Driver ที่ยืนยันจะทำซีซั่น 2 แล้วแน่นอน ด้วยกระแสตอบรับที่ดีมากในภาคแรก
ภาค 2 ของ Taxi Driver จะเริ่มถ่ายทำในปี 2022
นอกจากนี้ยังมีซีรีส์ที่หลายคนรอคอยให้มีภาค 2 อย่างใจจะขาด นั่นก็คือเรื่อง Moon Lovers อย่างไรก็ตามดูไม่มีความเป็นไปได้เลย แต่ผู้ชมก็ยังหวังว่า อีจุนกิ (Lee Jun Ki) และ ไอยู (IU) จะได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง และสานต่อความรักของพวกเขาในยุคปัจจุบัน
ต้นฉบับของเรื่องนี้มี 2 ซีซั่นเช่นกัน เป็นภาคอดีต กับปัจจุบัน เพราะฉะนั้นถ้าเวอร์ชั่นเกาหลีจะทำเหมือนกัน แฟนคลับคงดีใจไม่น้อย