หลังจากมีข่าวคัมแบคของหนุ่มๆวง ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ออกมาเมื่อไม่นานมานี้ ชุมชนออนไลน์ที่มีอิทธิพลแห่งหนึ่งของวงอย่าง DC Super Junior galleryได้ออกมาประกาศว่าพวกเขาต้องการให้ซองมิน (Sungmin) ออกจากวง
| คลิก!!! |
วันที่ 10 มิถุนายน , DC Super Junior gallery ได้โพสประกาศความต้องการให้ซองมินยุติกิจกรรมในฐานะสมาชิกวงซูเปอร์จูเนียร์
“DC Super Junior gallery จะไม่ยอมทนต่อความไม่ให้ความสำคัญและทัศนคติของซองมิน รวมถึงการเห็นแก่ตัว และไม่สนใจสมาชิกคนอื่นในวงอีกต่อไป เราต้องการให้ซองมินออกจากวง” ข้อความในประกาศ
เรื่องที่พวกเขาลงความเห็นว่าเป็นปัญหามากที่สุด คือ การที่ซองมินประกาศข่าวการแต่งงานโดยให้ข้อมูลกับแฟนคลับน้อยมากนับตั้งแต่เขาออกจากกรม
อีกส่วนหนึ่งของคำประกาศ “เมื่อมีข่าวออกมาว่าซองมินกำลังออกเดท แฟนหลายคนต่างพากันดีใจและอวยพรแก่เขา แต่เมื่อแฟนถามเกี่ยวกับข่าวลือเรื่องการแต่งงาน ซองมินกลับไม่ตอบ และปล่อยให้แฟนคลับรู้ข่าวการแต่งงานผ่านหน้าหนังสือพิมพ์ ทำให้แฟนคลับตัดสินใจไม่สนับสนุนเขาอีกต่อไป”
อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้แฟนคลับ Super Junior ไม่พอใจซองมิน คือ เขาใช้ชื่อเล่นที่แฟนคลับเรียกเขาตั้งแต่เดบิวส์ ว่า ““Mimi” ไปใช้เรียกแฟนสาวของเขา
DC Super Junior gallery สรุปส่งท้าย “พวกเราจะไม่สนับสนุนซองมินอีกต่อไป เขาไม่ให้เกียรติ และ ไม่รักษาน้ำใจแฟนคลับ เราจะคว่ำบาตรทุกกิจกรรมของเขา เราเชื่อว่าหากซองมินยังเป็นสมาชิกซูเปอร์จูเนียร์จะทำให้กระทบต่อวงในอนาคตแน่ เราจึงขอเสนอให้ถอดซองมินออกจากสมาชิกวงซูเปอร์จูเนียร์”
แผนการโปรโมทของซุปเปอร์จูเนียร์ในปี 2017 นี้ยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ
ที่มา https://www.soompi.com
แปลโดย https://popcornfor2.com