นักแสดงสาว คิมโกอึน (Kim Go Eun) ได้แสดงความอาลัยอย่างเงียบงันและอบอุ่นต่อ นาชอล (Na Chul) นักแสดงผู้ล่วงลับ ก่อนถึงวันครบรอบการจากไปครบ 3 ปีของเขา
เมื่อวันที่ 18 มกราคม คิมโกอึนได้โพสต์ภาพหนึ่งภาพลงบนโซเชียลมีเดียส่วนตัว พร้อมข้อความสั้นๆ แต่สะเทือนใจว่า
“ไว้มาอีกนะ!”

โมเมนต์เรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความคิดถึง
ในภาพดังกล่าว คิมโกอึนเดินทางไปยังสถานที่นาชอลพักผ่อนอยู่ เป็นสุสานที่ฝังร่างใต้ต้นไม้ โดยที่หน้าต้นไม้ซึ่งมีป้ายชื่อของผู้ล่วงลับนั้น มีการวาง ปลาหมึกแห้ง สาหร่าย เบียร์กระป๋อง และโซจู ซึ่งคาดว่าเป็นของโปรดของนาชอลในช่วงที่ยังมีชีวิตอยู่ สร้างความรู้สึกสะเทือนใจให้กับผู้ที่ได้เห็น
ก่อนหน้านี้ คิมโกอึนและนาชอลเคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ “Yoo Yeol’s Music Album” และซีรีส์ tvN เรื่อง “Little Women (สามพี่น้อง)” โดยทั้งคู่สนิทสนมกันทั้งในและนอกจอ
การจากไปที่ยังอยู่ในความทรงจำ
นาชอลเสียชีวิตเมื่อปี 2023 หลังจากเข้ารับการรักษาอาการป่วยที่ทรุดลงในโรงพยาบาล ด้วยวัยเพียง 36 ปี เท่านั้น
เขาเป็นนักแสดงมากฝีมือที่ฝากผลงานไว้มากมาย อาทิ
The Good Wife, Stranger 2, Vincenzo, Happiness, D.P., Through the Darkness และ A Superior Day เป็นต้น
ในวันที่ข่าวการจากไปของนาชอลถูกเผยแพร่ออกมา คิมโกอึนเคยโพสต์ข้อความอาลัยอย่างลึกซึ้งว่า
“นักแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุด นาชอล
คนที่ยอดเยี่ยมที่สุด—ในฐานะพ่อ ลูกชาย และเพื่อน
ขอโทษที่ไม่ได้อยู่เคียงข้างจนถึงที่สุด
ขอบคุณสำหรับช่วงเวลาล้ำค่าที่เราได้ใช้ร่วมกัน
ไม่รู้ว่าทำไมต้องรีบจากไปขนาดนั้น
ที่นั่นคงดีกว่าที่นี่
สมบัติที่เธอทิ้งไว้สองชิ้น ฉันจะดูแลเอง ไม่ต้องกังวลนะ”
โมเมนต์การไปเยี่ยมสุสานครั้งนี้ สะท้อนถึงความผูกพันและความคิดถึงที่ยังคงอยู่ แม้เวลาจะผ่านไปแล้วหลายปี
ที่มา (1)
