คาริน่า (Karina) และ วินเทอร์ (Winter) สมาชิกวง aespa ปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญในรายการ JTBC ‘Please Take Care of My Refrigerator’ ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม
ภายในรายการ คาริน่าได้เปิดเผย ตู้เย็นของตัวเองเป็นครั้งแรก สร้างความประหลาดใจให้กับทุกคน เพราะภายในเต็มไปด้วยเครื่องเคียงสไตล์เกาหลี (บันชัน) และกิมจิหลากหลายชนิดจนแทบไม่มีพื้นที่ว่าง
เธออธิบายว่า ป้าคนโตของเธอชอบทำอาหารมาก จึงมักทำอาหารส่งมาให้เป็นประจำ ขณะที่คุณแม่กำลังศึกษาเรียนภาษาที่ต่างประเทศอยู่
นอกจากนี้ คาริน่ายังเล่าถึงวิธีดูแลรูปร่าง โดยยอมรับว่าเธอเป็นคนที่น้ำหนักขึ้นลงได้ง่าย ดังนั้นหากน้ำหนักเพิ่มขึ้น เธอจะรีบลดทันที
เธอยกตัวอย่างว่า ครั้งหนึ่งเธอสามารถ ลดน้ำหนักได้ถึง 4 กิโลกรัมภายในวันเดียว หลังจากออกไปวิ่งระยะทาง 4 กิโลเมตร ทำเอาพิธีกรและแขกรับเชิญในสตูดิโอตกใจกับวินัยในการดูแลตัวเองของเธอ
คาริน่ายังสร้างเสียงหัวเราะด้วยการบอกว่า เธอรู้สึกสนิทกับเชฟ จองโฮยอง (Jung Ho Young) เพราะทั้งคู่มี “แขนสั้น” เหมือนกัน
เธอเล่าว่า สมัยเรียนมัธยมต้น เพื่อนตั้งฉายาให้ว่า “ทีราโน (Tirano)” หรือทีเร็กซ์ เนื่องจากแขนของเธอสั้นมาก ถึงขนาดที่เมื่อเปรียบเทียบแล้ว แขนของเธอยังสั้นกว่าเพื่อนร่วมชั้นที่มีส่วนสูงเพียง 140 เซนติเมตร ทั้งที่ตัวเธอสูงถึง 168 เซนติเมตร
เธอยังพูดติดตลกว่า มุกที่เชฟ พัคอึนยอง (Park Eun Young) พูดก่อนหน้านี้เกี่ยวกับคนที่ “แขนขาสั้น” ทำให้เธอรู้สึกเหมือนโดนแซวแบบตรงๆ เลย
ขณะที่ในช่องแช่แข็งของคาริน่า ก็เต็มไปด้วยเนื้อสัตว์และปลา โดยเธอเผยว่า “หมูสามชั้น” คืออาหารโปรดอันดับหนึ่ง และสามารถกินได้ทุกวันโดยไม่รู้สึกเบื่อ
ด้านพิธีกร คิมซองจู (Kim Sung Joo) จึงแซวว่า ฉายา “ทีเร็กซ์” ของคาริน่า อาจไม่ได้มาจากแขนสั้น แต่อาจเป็นเพราะเธอชอบกินเนื้อเป็นชีวิตจิตใจก็ได้
