ฮงจินฮี (Hong Jin Hee) แบ่งปันเรื่องราวสุดประทับใจเกี่ยวกับนักแสดงสาว คิมฮเยซู (Kim Hye Soo)
ในรายการ “Living Together 3” ทางสถานี KBS ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 26 ธันวาคมที่ผ่านมา ฮงจินฮี ซึ่งหายหน้าหายตาไปตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง “Sunny” เมื่อปี 2011 ได้ปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญของรายการ
เมื่อถามว่าที่ผ่านมาเธอเป็นอย่างไรบ้าง ฮงจินฮี ตอบว่า “ฉันมีผมหงอกขึ้นเยอะ เลยตัดสินใจกัดสีผมค่ะ” และเสริมว่า “ฉันตกงานมาเป็นเวลาสิบปีแล้ว ฉันใช้ชีวิตด้วยเงินที่เก็บไว้ตอนที่ยังอายุน้อย ๆ และฉันก็ใช้จ่ายอย่างประหยัดมาก สิ่งเดียวที่ฉันโปรดปรานคือการทำเล็บ ฉันรักมันมากจนไม่สามารถเลิกได้ค่ะ”
เมื่อพูดคุยกันก็ทำให้ทราบว่านักแสดงตลก โจฮเยรยอน (Jo Hye Ryeon) เพื่อนสนิทของ ฮงจินฮี เป็นคนที่ดูแลเธอมาตลอด ถึงขนาดจัดงานวันเกิดครบรอบ 60 ปีให้เธอ และยังได้มอบเงินให้เธอในวันพ่อแม่อีกด้วย เมื่อได้ยินเช่นนี้ ฮเยอึนอี (Hye Eun Yi) ก็กล่าวว่า “โห เธอใจดีมากเลยนะคะ”


หลังจากนั้น ฮงจินฮี ก็พูดถึงการที่ คิมฮเยซู ซึ่งเธอเคยร่วมงานด้วยในละครเรื่อง “One of a Pair” (1994) ดูแลเธอเช่นกัน
ฮงจินฮี เล่าว่า “ฮเยซู ส่งของมาให้ฉันเสมอ ความสัมพันธ์ของเราจากละครเรื่อง ‘One of a Pair’ ยังคงแน่นแฟ้นมาตลอด 3 ปีที่ผ่านมา เธอส่งอาหารมาให้ฉันทุกเดือน และทุกอย่างที่คุณพอจะนึกออกค่ะ”
เธอกล่าวต่อว่า “ฉันรู้สึกแย่และบอกกับเธอว่า ‘ฮเยซู อย่าส่งของมาให้ฉันอีกเลย เธอก็ยุ่งมากพอแล้ว ฉันรู้สึกแย่จัง’ แต่เธอบอกว่า ‘ออนนี่ เราไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยนัก แต่เพราะแบบนี้ เราก็เลยได้คุยกันหรือส่งข้อความหากันได้เดือนละครั้ง มันเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้เรายังคงติดต่อกันได้ ฉันชอบทำแบบนี้มากเลยค่ะ อย่ากังวลไปเลยนะคะ’ คำพูดของเธอทำให้ฉันซาบซึ้งใจมากค่ะ”
เธอยังเล่าอีกว่า คิมฮเยซู เพิ่งส่งหุ่นยนต์ดูดฝุ่นให้เธอหลังจากที่เธอบอกว่าแขนของเธอได้รับบาดเจ็บ
ฮงจินฮี เสริมว่า “เธอส่งของมาให้ฉันทุกเดือนมาสักพักแล้วค่ะ ฉันรู้สึกเสียใจกับ ฮเยซู มาก แต่เมื่อเธอบอกว่า ‘นี่คือวิธีที่ฉันได้ติดต่อกับเธอ’ ฉันก็เลยตอบตกลงอย่างไม่เต็มใจเท่าไหร่ และเมื่อของที่เธอส่งมาเต็มตู้เย็นของฉัน ฉันต้องยอมรับว่าฉันแอบรู้สึกดีใจค่ะ” จากนั้นเธอก็หัวเราะ


ที่มา sbsstar
