Lisa

โพสต์ SNS ล่าสุดทำแฟน ๆ จับตา

Lisa สมาชิกวง BLACKPINK ออกมาอัปเดตชีวิตประจำวันผ่านโซเชียลมีเดีย จนกลายเป็นประเด็นร้อนในหมู่แฟน ๆ

เมื่อวันที่ 2 มกราคม ลิซ่าได้โพสต์ภาพหลายภาพลงบน SNS ส่วนตัว พร้อมข้อความว่า

“Nothing but good memories” และ “Another year around the sun”

เพื่อแบ่งปันความทรงจำตลอดปี 2025 ที่ผ่านมา

ในภาพที่เผยแพร่ออกมา มีทั้งเบื้องหลังการถ่ายแฟชั่น รวมถึงช่วงเวลาสบาย ๆ ในชีวิตประจำวันของลิซ่า แสดงให้เห็นเสน่ห์ที่เป็นธรรมชาติในหลายมุม

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ดึงดูดความสนใจของแฟน ๆ มากที่สุด คือภาพที่ลิซ่านำรูปของ Rapunzel มาวางเคียงกับภาพของตัวเอง ทำให้เกิดการคาดเดาอย่างแพร่หลายว่า

ลิซ่าอาจได้รับการคัดเลือกให้รับบท “ราพันเซล” ในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันแล้วหรือไม่

แฟน ๆ จำนวนมากแสดงความตื่นเต้น พร้อมตั้งข้อสังเกตถึงภาพลักษณ์และบรรยากาศที่ดูเข้ากับตัวละครเจ้าหญิงผมยาวเป็นอย่างมาก

ก่อนหน้านี้ สื่อสหรัฐฯ รายงานว่า ภาพยนตร์ “Rapunzel” เวอร์ชันคนแสดงของ Disney กำลังอยู่ในขั้นตอนพิจารณานักแสดงนำ โดยมีชื่อของลิซ่า รวมถึง Florence Pugh และ Sydney Sweeney ถูกพูดถึงในฐานะผู้เข้าชิงบทบาทนี้

ทั้งนี้ แหล่งข่าวระบุว่าลิซ่าเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่ถูกจับตามองมากที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิสนีย์ยังไม่ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการคัดเลือกนักแสดงในขณะนี้

ที่มา (1)