T.O.P.

ท๊อป (T.O.P) อดีตสมาชิกวง BIGBANG ถึงกับพูดไม่ออก เมื่อได้พบกับแฟนคลับวัย 82 ปี ระหว่างงานแฟนมีตที่เมืองโยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น พร้อมโค้งขอบคุณอย่างลึกซึ้งและเข้าสวมกอดเธอบนเวที ท่ามกลางเสียงปรบมือจากผู้ชมทั้งฮอลล์

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม T.O.P จัดแฟนมีตติ้งฟรีสำหรับสมาชิกแฟนคลับอย่างเป็นทางการในญี่ปุ่นราว 10,000 คน ที่ Pia Arena MM เมืองโยโกฮามา

ระหว่างช่วงพูดคุยกับแฟน ๆ มีการเชิญแฟนคลับหญิงวัย 82 ปีขึ้นมาบนเวที สร้างความประหลาดใจให้ทั้งT.O.Pและผู้ชม

เธอเปิดเผยว่าเป็นแฟนของT.O.P มาตั้งแต่สมัย BIGBANG เดบิวต์ ทำให้ทั้งฮอลล์ส่งเสียงปรบมือและโห่ร้องด้วยความประทับใจ

หลังทราบอายุของแฟนคลับ T.O.Pถึงกับอ้าปากด้วยความตกใจ ก่อนจะโค้งคำนับ 90 องศา อย่างเงียบ ๆ เพื่อแสดงความขอบคุณจากใจ

เมื่อพิธีกรถามว่า รู้สึกอย่างไรที่ได้เจอT.O.P ตัวจริงเป็นครั้งแรก แฟนคลับวัย 82 ปีตอบพร้อมรอยยิ้มว่า

“มีความสุขค่ะ”

และเมื่อถูกถามว่า ชอบอะไรในตัวเขามากที่สุด เธอตอบทันทีโดยไม่ลังเลว่า

“ทุกอย่าง”

คำตอบสั้น ๆ แต่จริงใจนั้น กลายเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่อบอุ่นที่สุดของงาน

จากนั้นพิธีกรเชิญให้เธอฝากข้อความถึงT.O.P ซึ่งเธอกล่าวด้วยความซาบซึ้งว่า

“ฉันมีความสุขมากที่ได้พบคุณ”

คำพูดดังกล่าวทำให้ทีโอพีรู้สึกประทับใจอย่างเห็นได้ชัด เขาเดินเข้าไปหาและโอบกอดแฟนคลับอย่างอบอุ่น ท่ามกลางเสียงปรบมือและเสียงเชียร์กึกก้องจากผู้ชมทั่วทั้งฮอลล์

ภายในงาน T.O.P ยังขึ้นแสดงเพลงเดี่ยว “Studio54” ในชุดสูทสีดำทั้งชุด พร้อมโชว์ทักษะแร็ปและพลังบนเวทีที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา

การแสดงครั้งนี้ ประกอบกับโมเมนต์สุดซึ้งกับแฟนคลับวัย 82 ปี ทำให้งานแฟนมีตฉลองครบรอบ 20 ปี นับตั้งแต่เดบิวต์ของ T.O.P กลายเป็นความทรงจำที่น่าประทับใจสำหรับผู้เข้าร่วม

ก่อนจบงาน T.O.P ได้กล่าวขอบคุณแฟน ๆ ว่า

“ก่อนขึ้นเวทีผมรู้สึกตื่นเต้นมาก แต่พอได้เห็นทุกคนต่อหน้าจริง ๆ ก็ยิ่งทำให้ผมรู้ว่าตัวเองอยากพบทุกคนผ่านการแสดงบนเวทีมากขึ้น”

พร้อมทิ้งท้ายว่า

“ต่อจากนี้ผมจะกลับมาพร้อมกับการแสดงที่ดียิ่งกว่าเดิม”

งานที่โยโกฮามาครั้งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของเอเชียนแฟนมีตติ้งทัวร์ครั้งแรกของ ภายใต้ชื่อ “T.O.P PRE-STUDIO 2026” โดยกำหนดการและเมืองอื่น ๆ จะทยอยประกาศผ่านช่องทางอย่างเป็นทางการในภายหลัง