รายละเอียดเพิ่มเติมได้รับการเปิดเผยสำหรับรายการในวันขึ้นปีใหม่เกาหลีอย่าง "2019 Idol Star Athletics Championships"!

จองกุก (Jungkook) วง บีทีเอส (BTS) กลายเป็นหนุ่มเอเชียเพียงคนเดียวที่อยู่ในอันดั...
ไอยู (IU) ร่ำลึกถึงจงฮยอน (Jong Hyun) SHINee เพื่อนของเธอที่จากไปในคอนเสิร์ตล่าส...

ซาแซง ซึ่งตามวง วอนนาวัน (Wanna One) กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์ในตอนนี้เนื่องจากเป็น...
ภาพยนตร์เรื่อง Aquaman ของผู้กำกับ เจมส์ วาน ออกตัวแรงมาก ณ ปัจจุบันทำเงินไปแล้ว...
น่าจะเป็นอีกหนึ่งอย่างที่แฟน ๆ ภาพยนตร์ดราก้อนบอลให้ความสนใจไม่น้อย สำหรับทีมพากย์เสียงไทยในภาพยนตร์เรื่อง "Dragon Ball Super: Broly - ดราก้อนบอล ซูเปอร์: โบรลี่"
ข่าวดีต้อนรับปี 2019 กับการกลับมาของสาว Yuri แห่ง Girls' Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวเพื่อมาสร้างความประทับใจให้กับโซวอนชาวไทย
วอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์จากภาพยนตร์ "Godzilla II: King of the Monsters" หรือในชื่อภาษาไทยว่า "ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์"
เจอาร์ (JR) ลีดเดอร์วง นิวอีสท์ (NU'EST) ได้ยืนยันสิ้นสุดการโปรโมทของ NU'EST W
ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง เมื่อได้รู้ว่าภาพไอดอลของแฟนไซต์ที่เราได้ดูกันในอินเตอร์เน็ต บางภาพได้มาอย่างไร
ซอลฮยอน (Seolhyun) วง AOA ได้เขียนข้อความถึงแฟนคลับของเธอผ่านทางอินสตราแกรมส่วนตัวเกี่ยวกับเหตุการณ์บนเวทีที่เพิ่งเกิดขึ้น
ปี 2018 เป็นอีกปีที่มีงานเพลงป๊อปหลากหลายแนวออกมาให้แฟนๆได้ดูและได้ฟังกัน ไม่ว่าจะเป็นแนวดิสโก้, ป๊อปยุคปี80, ป๊อปยุคปี 90, R&B
ข่าวใหญ่สุดคงจะเป็นการเดบิวต์วงบอยแบนด์ในช่วงต้นปี 2019 ขณะที่ว่าด้วยเรื่องการทัวร์ สาวๆวง BLACKPINK จะมีเอเชียทัวร์ ส่วน WINNER
ท็อป 10 ผลงานเคป็อปขายดีตลอดกาลบนชาร์ต Oricon ประเทศญี่ปุ่น!
ในที่สุด Billboard ก็ได้เผยอันดับ Top 100 Songs of 2018 ซึ่งถูกเลือกโดยนักวิจารณ์ประจำปีนี้ออกมา และผลที่ได้คือมีศิลปินทางฝั่งเกาหลีติดชาร์ตนี้ถึง 4 วงด้วยกัน!

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X