วงนักร้องหญิงยอดนิยม 4minute ถ่ายภาพในนิตยสาร Cosmopolitan ฉบับปักษ์เดือนพฤษภาคม โดยพวกเธอโชว์ลุคต่างๆ สำหรับการถ่ายภาพชุดนี้

ในวันที่ 19 เมษายนเธอร่วมในรายการ Happy Together 3 ของทาง KBSTV2 ซึ่งจริงๆ แล้วเ...
ข่าวรายงานก่อนหน้านี้แล้วว่า ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) จะมีผลงานอัลบั้มเดี่ยว...

ตัวแทนจากเอเจนซี่ FNC Entertainment ของวง C.N. Blue กล่าวในวันที่ 19 เมายนว่า “ว...
นักร้อง Ailee ไปร่วมงานโยนลูกเบสบอลเปิดการแข่งขัน Nexen ที่จัดขึ้นในวันที่ 19 เม...
ในวันที่ 19 เมษายนโปรดิวเซอร์ปาร์คจินยองเขียนที่ Twitter ของเขาว่า “หลังจากเสร็จสิ้นอัลบั้มสหรัฐฯ ของวง Wonder Girls แล้ว ในที่สุดก็เสร็จสิ้นผลงานซิงเกิ้ลเกาหลีของวง Wonder Girls! แล้วก็มีเรื่องเซอร์ไพร์สสำหรับแฟนๆ ของวง 2PM ในฤดูร้อนนี้!”
ในวันที่ 19 เมษายนทาง CJeS Entertainment ที่เป็นเอเจนซี่ของเขาเปิดเผยว่า “บัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวของคิมจุนซูเริ่มจำหน่ายเวลา 20.00 น. และเพียงแค่ 2 นาทีจำนวนที่นั่ง 17,000 ที่นั่งถูกจำหน่ายไปแล้ว และภายในระยะเวลาแค่ 5 นาทีบัตรคอนเสิร์ตก็ถูกจำหน่ายหมด”
Jessica อายุ 24 ปี หรือ 23 ปีแบบสากลในวันที่ 18 เมษายนและเธอเขียนข้อความว่า “ขอบคุณค่ะ” ที่หน้าโฮมเพจของวง SNSD พร้อมภาพในงาน
เรียววุค (Ryeo Wook) จากวง Super Junior ทวีทข้อความที่ Twitter ของเขาในวันที่ 19 เมษายนว่า “โตเกียวโดมครับ เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วัน ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพวกเขาจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวของวง Super Junior...แต่ว้าว! ผมเพิ่งได้ยินเกี่ยวกับบัตรคอนเสิร์ตจำหน่ายหมดแล้วครับ ผมประทับใจมากครับ ^^ ขอบคุณครับ”
แจจุง (Jae Joong) จาก JYJ และซงจิฮโย (Song Ji Hyo) ร่วมเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Jackal is Coming! ในวันที่ 20 เมษายนทาง C-JeS Entertainment ยืนยันว่าศิลปินทั้ง 2 คนได้อ่านบทในวันที่ 18 เมษายนเรียบร้อยแล้ว และกำลังเตรียมตัวที่จะเริ่มการถ่ายทำภาพยนตร์
ในวันที่ 18 เมษายนพวกเขาติดชาร์ตอันดับ 2 ของชาร์ตโอริก้อนประจำวันในวันที่เปิดตัวออกมา และก็ติดอันดับ 2 ในวันที่ 19 เมษายนซึ่งสามารถเอาชนะวง Mr. Children ที่เป็นวงระดับประเทศของญี่ปุ่น ดังนั้นชาร์ตนี้พิสูจน์ว่าวง Infinite ได้รับความนิยมอย่างมาก
นักแสดงหญิงจอนจิฮยอน (Jun Ji Hyun) เผยภาพชุดแต่งงานที่เธอถ่ายกับทางนิตยสาร Elle!
22 เมษายน 2555 เวลา 17.00 น. ณ จัมชิล อินดอร์ยิมเนเซียม ซงพากู กรุงโซล ไอดอลวง บีสท์ (BEAST ยุนดูจุน จางฮยอนซุง ยงจุนฮยอง ยังโยซอบ อีกีกวัง ซนดงอุน) ได้เปิดฉากงานแฟนมีทติ้งสำหรับแฟนคลับ 'B2UTY' รุ่นที่ 2
CNBLUE คว้า No.1 ในรายการ 'Ingygayo' กับโชว์วันสุดท้าย 22 เมษายน CNBLUE สามารถส่งเพลงไตเติ้ล 'Hey You' คว้าอันดับที่ 1 มิวติเซนซองในรายการ SBS 'Ingygayo' ได้เป็นผลสำเร็จ
SM เผยทีเซอร์ภาพยนตร์เรียลฮีสทรี 'I AM: SMTOWN LIVE WORLD TOUR in Madison Square Garden' ความยาว 30 วินาที

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X