วัยรุ่นเป็นวัยกำลังรักสวยรักงาม การแต่งแต้มเติมสีสันให้ใบหน้าเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ช่วยเสริมให้สดใสน่ารัก ลองมาดูกันว่าการแต่งหน้าสำหรับวัยทีนที่สามารถแต่งให้ดูน่ารักสมวัย หรือจะสวมบุคลิกเป็นผู้ใหญ่ให้เหมาะกับวาระโอกาสพิเศษ จะทำอย่างไรบ้างมาดูกันค่ะ

ตัวแทนของพวกเขาให้สัมภาษณ์กับทาง Osen ว่า “วง B1A4 กำลังตั้งแฟนคลับที่ประเทศญี่ป...
หลังจากที่โชว์เทคนิคแต่งหน้าหลากหลายรูปแบบมาแล้ว วันนี้ปุ้ยจะมาโชว์การแต...

เมื่อทาลิปสติกสีสวย ๆ ไปแล้ว สาว ๆ ก็อยากให้สีอยู่ติดทนที่เรียวปากนาน ๆ ...
ในวันที่ 23 เมษายนปาร์คจินยอง (Park Jin Young) เผยภาพทีเซอร์สำหรับเพลง Only You ...
แม้จะไม่มีองค์ประกอบของใบหน้าที่สวยสมบูรณ์ แต่สาว ๆ ก็แต่งหน้าให้ออกมาดูสดใสน่ามองได้ ด้วยตัวช่วยที่ชื่อว่า "ไฮไลท์" ซึ่งปัจจุบันนี้มันมาในรูปแบบหลากหลายขึ้น ทั้งที่เป็นแบบเนื้อฝุ่น และแบบแท่ง ให้สาว ๆ เลือกได้เลือกใช้ตามถนัด ส่วนวิธีการใช้ไฮไลท์เพื่อทำให้ใบหน้าดูสดใสน่ามองขึ้นทำอย่างไร ตามมาดูกันเลยค่ะ
เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 เมษายนเขาจะเริ่มเดินทางไปยังประเทศต่างๆ เช่น ไทย, สิงคโปร์, เซี่ยงไฮ้, ฮ่องกง, ไต้หวัน และโซล ทั้งหมด 6 เมืองตลอดเดือนกรกฎาคม ทัวร์นี้ใช้ชื่อว่า Song Joong Ki Asia Fan Meeting Tour – THRILL & LOVE
เคยสังเกตกันบ้างหรือเปล่าว่า ลิปสติกทำไมจึงมีหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งๆ ที่มันก็ใช้ทาปากเหมือนกันนี่แหละ
ช่วงที่กำลังจะก้าวสู่เทศกาลสำคัญในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งคริสต์มาส ปีใหม่ สาว ๆ หลายคนคงจะเริ่มมองหาไอเดียการแต่งหน้าแบบเข้ากับบรรยากาศหนาว ๆ แบบหิมะโปรยกันแล้ว (ถึงแม้ว่าจะเป็นบรรยากาศจำลองก็เถอะ) วันนี้กระปุกดอทคอมเลยเอาไอเดียการแต่งหน้าง่าย ๆ ที่จะเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นเจ้าหญิงมาฝากกันค่ะ งานนี้เน้นแนวหวานสวย ขาววิ๊งเบา ๆ นะคะ เอ้า ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย
ในวันที่ 23 เมษายนทาง SM Entertainment เปิดเผยว่าพวกเขาจะจัดคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า Super Show 4 in Seoul Encore Concert
เมื่อก่อนนั้นหากสาว ๆ ต้องการทำให้ดวงตาดูคมเข้ม โดดเด่นน่าสนใจมากขึ้น ก็ทำได้ด้วยการใช้ดินสอเขียนขอบตาและการปัดมาสคาร่า ส่วนปัจจุบันนี้ก็นิยมใช้อายไลน์เนอร์แทนนั่นเอง ซึ่งมีทั้งแบบเจล แบบน้ำ และแบบครีม ให้เลือกใช้กันได้ตามสะดวก แต่ในตอนนี้ถ้าใครอยากจะมีดวงตาโดดเด่นแบบไม่ให้ซ้ำกับใคร ๆ ต้องลองเทคนิคการแต่งตาที่เรียกว่า "กราฟฟิก อายไลน์เนอร์" ที่รับรองว่าจะกลายเป็นจุดสะกดสายตาทุกคู่ที่อยู่รอบ ๆ ได้แน่นอน
กงยู (Gong Yoo) และลีมินจอง (Lee Min Jung) ร่วมการอ่านบทครั้งแรกสำหรับละครเรื่องใหม่ของพวกเขา Big ของทางสถานี KBS2TV
ในวันที่ 22 เมษายนวง C.N. Blue เป็นแขกรับเชิญในรายการ You& I และพวกเขาได้โชว์การแสดงที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ชมได้ชมกัน
ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรขัดขวางความสำเร็จของวง SISTAR โดยพวกเธอติดอันดับ 1 สำหรับชาร์ตดิจิตอลเกาหลีต่างๆ และยังติดชาร์ตของการจำหน่ายปกติอีกด้วย
โดยการถ่ายภาพชุดนี้ได้ถ่ายในช่วงสิ้นเดือนมีนาคมภายใต้คอนเซ็ปท์ 4EPLE 4COLOR ในแบบมีเอกลักษณ์ที่สร้างสีสรรค์สดใสสำหรับฤดูร้อนนี้

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X