เพราะมันมีประโยชน์มากกว่าแค่เขียนขอบปากเท่านั้น ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าใช้ทำอะไรได้อีก เรามีข้อมูลดี ๆ มาบอกคุณ

ถ้าคุณมีเวลาไม่มากนักในการแต่งเติมความงามบนใบหน้า นี่คือขั้นตอนง่าย ๆ ท...
สาว ๆ หลายคน คงปฏิเสธไม่ได้ที่จะแต่งแต้มสีสันไปบนเปลือกตาของคุณก่อนออก...

เป็นคำถามที่ถามผมเสมอว่าเราจะ Shading อย่างไร ให้หน้าเรียวเล็ก วันนี้เ...
คุณสามารถอำพรางดวงตาให้ดูมีเนื้อที่มากขึ้นได้ โดยใช้ดินสอเขียนตาสีสว่า...
ใครบอกว่าลุคสาวโรแมนติกจะเน้นได้แค่สีชมพูน้ำตาลเท่านั้น วันนี้กระปุกดอทคอมมีอีกหนึ่งรูปแบบการแต่งหน้า แบบสาวโรแมนติกมาฝากกัน เป็นลุคแบบใส ๆ ที่จะทำให้คุณดูหวานปนเปรี้ยวเล็กน้อยค่ะ ว่าแล้ว ก็หยิบกระเป๋าเครื่องสำอางขึ้นมาเลย
สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งจะเริ่มแต่งหน้าอาจจะยังสงสัยอยู่ว่า เจ้าคอลซีลเลอร์นี่คืออะไร ครั้งนี้เราจะพาสาวๆไปทำความรู้จักกับคอลซีลเลอร์ให้มากขึ้นกันค่ะ
ขึ้นชื่อว่า "ผู้หญิง" ไม่ว่าใครก็อยากมีใบหน้าที่สวยเนียนเรียบ ปราศจากความมันตลอดวันด้วยกันทั้งนั้น แต่ด้วยสภาพผิวของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน แถมแสงแดดเมืองไทยก็ไม่ใช่เล่น ๆ ทั้งร้อน ทั้งมีรังสี UVA และ UVB ที่จ้องจะทำร้ายผิวของเราอีก แล้วอย่างนี้ใบหน้าที่สวยเนียนในตอนเช้า จะไม่มันเยิ้มในช่วงบ่ายได้อย่างไร หรือบางครั้งยังไม่ทันจะเที่ยงวันเลย แป้งที่ทามาแบบเนียนสุดๆ ก็เริ่มหมดสภาพเสียแล้ว
เฮียฮ้อ ประกาศยุบวง K-OTIC ศิลปินบอยแบนด์ชื่อดัง ที่มีแฟนคลับวัยรุ่นล้นหลาม
ลุคส์ Soft Cake เป็นเทรนด์การแต่งหน้าให้ดูซอฟต์ สำหรับลุคนี้เน้นที่ความอ่อนหวาน สวยเบาเบาในวันสบาย ด้วยเมคอัพเนื้อบางเบาที่ผสมผสานกับการแต่งหน้าโทนสีพาสเทล เพิ่มความสวยสดใสให้กับสาวดูอ่อนโยน เหมาะกับฤดูกาลนี้ทีเดียว หน้าหนาวอย่างนี้ อย่ามัวแต่ยึดติดกับความคิดเฉย ๆ สีเอิร์ทโทนที่ดูอบอุ่นนั้นเอ้าท์แล้วนะจ๊ะ ลองมาแต่งแต้มใบหน้ามีชีวิตชีวาไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ...
ถึงช่วงปลายปีทีไร สาว ๆ ก็มักจะเตรียมชุดสวย ๆ สำหรับออกงานกลางคืนไว้ใส่เสมอ ก็แหงล่ะ จะไม่ให้เป็นอย่างนั้นได้ยังไง ช่วงปลายปีมักจะมีสารพัดงานกลางคืนให้เราไปร่วมนี่นา ไม่ว่าจะปีใหม่ คริสตมาส หรืองานเลี้ยงต่าง ๆ ก็มักจะจัดกันช่วงนี้ทั้งนั้น วันนี้กระปุกดอทคอม ก็เลยขอเอาสไตล์การแต่งหน้าสำหรับงานกลางคืนมาฝากกัน ให้สาว ๆ ดูโดดเด่นปนเซ็กซี่เล็ก ๆ ด้วยการแต่งหน้าโทนสีม่วงทอง งานนี้ รับรองว่าจะทำให้คุณโดดเด่นไม่น้อย เอ้า ว่าแล้วก็เตรียมอายแชโดว์สีม่วงกับทองมาเตรียมไว้เลย
คุณอาจคาดไม่ถึงว่าอายไลเนอร์บางชนิด หรือการใช้อายไลเนอร์ผิดวิธีนั้น สร้างความเสียหายให้แก่สุขภาพดวงตาของคุณได้ ฉะนั้น ก่อนที่คุณจะเขียนขอบตาครั้งต่อไป ก็อ่านรายละเอียดนี้ก่อน
ถ้าคุณตื่นมาพร้อมกับอาการตาบวม เครื่องสำอางที่คุณใช้อาจเป็นสาเหตุก็ได้ และนี่คือสิ่งที่คุณควรใส่ใจเพื่อจัดการกับปัญหานี้
ใครกลัวที่จะใช้สีสันกันบ้าง ต้องไม่ใช่เราแน่นอน เมคอัพที่กำลังทันสมัยต้องไม่กลัวที่จะทำให้คนสังเกตเห็น ฉะนั้น เตรียมพรัอมสำหรับการเติมความจี๊ดจ๊าดให้แก่ลุคของคุณได้เลย
ไม่ว่าเทรนด์การแต่งหน้าแบบไหนกำลังมาแรงในตอนนี้ สิ่งเดียวที่ทุกลุคต้องมีเหมือนกันก็คือ ผิวหน้าที่เนียนสวยแต่ชุ่มฉ่ำในแบบ Creamy Matte

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X