ละคร 'A Korean Odyssey' เกิดข้อผิดพลาดในการแพร่ภาพออกอากาศที่ถือว่าใหญ่ที่สุดในปีนี้และในประวัติศาสตร์ของวงการโทรทัศน์เกาหลี

SM Entertainment ได้ออกมาพูดถึงเรื่องคอนเสิร์ต SHINee ที่จะถูกจัดขึ้นในอีกไม่กี่...

แทยอน (Taeyeon) เผยเรื่องราวสุดพิเศษที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังต้นคริสต์มาสบนเวทีคอนเส...
ในวันที่ 24 ธันวาคม อีทึก (Leeteuk) หัวหน้าวง Super Junior ได้เขียนจดหมายถึงจงฮย...
ตามที่ YG Entertainment กล่าว สมาชิกวง BIGBANG อย่าง แทยัง (Taeyang) และ จีดราก้อน (G-Dragon) ไม่สามารถจะผัดผ่อนการเป็นทหารได้อีกต่อไป
ตามที่ก่อนหน้านี้ คีย์ (Key) SHINee และศิลปินมากมายจาก SM Entertainment ได้โพสต์ข้อความถึง จงฮยอน (Jonghyun) ไป ล่าสุด อนยู (Onew)
แฟนๆของ จงฮยอน (Jonghyun) SHINee ที่อยู่ทั่วทุกมุมโลกได้แสดงความเศร้าโศกเสียใจกับการจากไปและร่วมไว้อาลัยให้กับจงฮยอนตามสถานที่ต่างๆ
ซอฮยอน (Seohyun) วง Girls’ Generation ได้โพสจดหมายถึงการจากไปของจงฮยอน (Jonghyun) วง SHINee
เรื่องราวความรักในซีรีย์เกาหลีหลายเรื่องดีมาก บางครั้งก็ดีราวกับฝันไป จนหลายคนคิดว่าอาจไม่ได้เจอแบบนั้นในชีวิตจริง
เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของปี 2017 กันแล้ว ไหน? ใครพลาดซีรีย์เรื่องอะไรไปบ้างในปีนี้ ตามเก็บด่วนเลยนะ! เริ่มจาก 15 เรื่องนี้ก่อนเลยแล้วกัน พร้อมแล้ว ลุย!
การเป็นไอดอลเคป๊อปไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะ ไหนจะต้องพัฒนาตัวเองเพื่อสร้างผลงานคุณภาพอยู่เสมอ แล้วไหนจะต้องมาปวดหัวกับสถานการณ์ต่างๆ
หากซีรีย์เกาหลีของคุณกำลังหมดสต็อก อย่าได้กังวลไป เพราะความบันเทิงมีได้ไม่จำกัด ซีรีย์หมดก็เปลี่ยนเป็นสายภาพยนตร์ก็ได้
สำหรับปีนี้ เป็นอีกปีที่มีซีรีย์เกาหลีสนุกๆให้ดูกันเพียบ แน่นอนว่านอกจากบทนักแสดงนำแล้ว ยังมีนักแสดงสมทบหลายคนที่มีฝีไม้ลายมือน่าจับตามอง
ผู้ใช้แอคเค้าท์ที่ชื่อ L-autrichienne ซึ่งเป็นแฟนคลับของ SHINee มาอย่างยาวนานได้แชร์เรื่องราวหลังจากที่เธอเข้าร่วมงานไว้อาลัยให้กับจงฮยอน (Jonghyun)

Latest