บัตรจำหน่ายหมดเกลี้ยงทั้ง 3 รอบการแสดง รวมผู้ชมทั้งสิ้นกว่า 35,000 คน

“Run Into You” เล่าเรื่องราวลึกลับที่ถูกเปิดเผย เมื่อ ยุนแฮจุน (รับบทโดย คิมดงอุ...
เผยผลการสำรวจเทรนด์กระแสเกาหลีทั่วโลก (Global Hallyu Trends) ประจำปี 2023 ซึ่งจั...

เผยผลการสำรวจเทรนด์กระแสเกาหลีทั่วโลก (Global Hallyu Trends) ประจำปี 2023 ซึ่งจั...
บทสัมภาษณ์ของ ชาจูยอง (Cha Joo Young) นักแสดงจากซีรีส์ The Glory กลับมาได้รับควา...
“Stealer: The Treasure Keeper” ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN ได้ปล่อยภาพนิ่งแรกของ จูวอน (Joo Won) ออกมาให้ชมกันแล้ว!
ตัวแทนกฎหมายของ อันกิลโฮ (Ahn Gil Ho) ผู้กำกับ “The Glory” ได้ออกมาแถลงการณ์เกี่ยวกับเรื่องที่เขาถูกกล่าวหาว่าเกี่ยวข้องกับการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน
การแสดงบทบาทสมมติของแฟนคลับคนหนึ่งในฉากดราม่าของ ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) จากซีรีส์ 'The Glory' ทาง Netflix ทำให้นักแสดงสาวขำจนน้ำตาไหล
พัคซองฮุน (Park Sung Hoon) นักแสดงจากเรื่อง 'The Glory' กล่าวว่าส่วนที่ยากที่สุดในการแสดงบท จอนแจจุน ในซีรีส์คือเขาต้องสบถอยู่ตลอดซึ่งเป็นเรื่องที่เขาไม่ชิน
จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho) และ ซูยอง (Sooyoung) วง Girls’ Generation เป็นหนึ่งในคู่รักคนดังที่หลายคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก
BTS ได้เพิ่มสถิติใหม่ของตัวเองใน Guinness World Records อย่างเป็นทางการอีกครั้งด้วยการเป็นวงที่มียอดสตรีมมากที่สุดบน Spotify!
เป็นความปังที่ดังข้ามปี ฮิตข้ามประเทศ ประสบความสำเร็จแบบฉุดไม่อยู่ของซีรีส์สุดฮิต “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series”
คิมแซรน (Kim Sae Ron) เคยเป็นเจ้าของฉายา ‘น้องสาวแห่งชาติ’ จากฝีมือการแสดงของเธอในฐานะนักแสดงเด็กตั้งแต่ผลงานภาพยนตร์เดบิวต์เรื่อง 'The Man from Nowhere'
อันกิลโฮ (Ahn Gil Ho) ผู้กำกับ “The Glory” ถูกกล่าวหาว่าเคยกลั่นแกล้งเพื่อนในโรงเรียน
เจนนี่ (JENNIE) BLACKPINK ให้คำแนะนำอย่างจริงใจแก่สมาชิกวง BABYMONSTER เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของ YG Entertainment ที่กำลังจะเปิดตัวในไม่ช้านี้

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X