การแต่งหน้าให้สวย สะดุดตา แบบที่ใคร ๆ อยากจ้องมอง ก็ต้องเน้นดวงตา ที่เขาว่าเป็นหน้าต่างของหัวใจ ทำหน้าที่สื่อความหมายต่าง ๆ นานาออกมาได้โดยไม่ต้องเอ่ยเป็นวาจา ให้ดูโดดเด่น เวลาจะแต่งหน้าสำหรับโอกาสพิเศษแต่ละคราว สาว ๆ จึงไม่ลืมที่จะติด "ขนตาปลอม" เพื่อเพิ่มความน่ามองให้หน้าต่างของหัวใจบานนี้

Wreck-It Ralph เป็นเรื่องราวของตัวละครเกมผู้ร้ายชื่อราล์ฟ (จอห์น ซี. ไรล์ลี) ตัว...
สวัสดีค่ะ Get the look วันนี้พามาแต่งสวยย้อนยุคสไตล์วินเทจกันบ้างซึ่งเม...

The Bourne Legacy ได้เผยตัวอย่างยั่วน้ำลายฉบับญี่ปุ่นออกมาครับ ซึ่งมีฉากเพิ่มขึ้...
การทาแป้งเยอะ ๆ นั้นไม่ส่งผลดีต่อคุณในยามที่ต้องถ่ายรูปโดยใช้แฟลช เพราะ...
ไม่ผิดหรอกค่ะ เพราะหากอุปกรณ์การแต่งหน้าของคุณสะอาดไร้สิ่งสกปรกแล้ว ผิวหน้าของคุณก็จะกระจ่างใสไร้สิวตามไปด้วย ก็เพราะอุปกรณ์การแต่งหน้าที่ไม่ได้รับการทำความสะอาด ก็เป็นเสมือนแหล่งสะสมแบคทีเรียชั้นดีโดยแบคทีเรียเหล่านี้คือตัวการสำคัญของการเกิดสิวเลยล่ะค่ะ…รู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้า รีบมาทำความสะอาดอุปกรณ์แต่งหน้าไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า
วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายนนี้ (วันพรุ่งนี้) เป็นวันคุ้มครองโลกครับ และฮอลลีวู้ดก็จะมีหนังสารคดีแนวอนุรักษ์ธรรมชาติออกมาฉายในสุดสัปดาห์นี้ถึง 3 เรื่อง ได้แก่ Chimpanzee ของดิสนี่ย์, To the Arctic 3D ใน IMAX และหนังสารคดีอินดี้ One Day on Earth ที่ผมกำลังจะแนะนำตัวอย่างหนังให้ชมตอนนี้ครับ
ในที่สุด ไลออนเกตก็ได้ผู้กำกับคนที่พวกเขาต้องการให้มากำกับ Catching Fire ภาคต่อของ The Hunger Games ต่อจากแกรี่ รอส ครับ และผู้กำกับคนนั้นก็คือฟรานซิส ลอว์เรนซ์ จาก I Am Legend, Constantine และ Water for Elephants ตามรายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์
ท่ามกลางการโหมประชาสัมพันธ์หนักของหนังซัมเมอร์ฟอร์มใหญ่อย่าง The Avengers, Prometheus และ The Amazing Spider-Man ทำให้หนังซัมเมอร์เรื่องอื่นต้องหาทางแย่งพื้นที่ข่าวคืนมา และหนัง G.I. Joe: Retaliation ก็จู่โจมด้วยชุดใบปิดหนังตัวละคร ที่ออกแบบมางามๆ ถึง 9 ใบ 8 ตัวละคร ยังเว็บไซต์ข่าวหนังต่างๆ ครับ
ทุกวันนี้เมคอัพไม่ใช่เพียงแค่เติมสีสัน แต่ยังเติมคุณสมบัติดี ๆ เพิ่มขึ้นอีกมากมายหลายอย่าง แต่มันดีพอที่จะทำให้คุณเลิกใช้ครีมทาหน้าของคุณหรือเปล่า?
เธียรี่ เฟรโมซ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของเทศกาลหนังเมืองคานส์ได้เปิดเผยรายชื่อภาพยนตร์ที่ได้รับเลือกให้ฉายแสดงและฉายประกวดในเทศกาลหนังอันเก่าแก่และยิ่งใหญ่ที่สุดนี้เมื่อครู่ ซึ่งจากรายชื่อแล้วมีหนังที่ผมคุ้นชื่ออยู่หลายเรื่องมากกว่าทุกปีทั้งนี้เพราะมีหนังอเมริกันได้รับเลือกให้เข้าไปประกวดในงานปีนี้เยอะเป็นพิเศษครับ
เคยไหม มองผู้หญิงคนไหนแล้วรู้สึกว่าเธอดูดีจัง ทั้ง ๆ ที่เสื้อผ้าหน้าผมก็ไม่ได้ดูพิเศษอะไรมากมาย แต่กลับรู้สึกว่ามันลงตัว แต่งแล้วดูน่ามองจริง ๆ ความจริงแล้วเคล็ดลับที่จะทำให้คุณน่ามองแบบนี้ก็ไม่ยากเลยค่ะ แค่แมทช์หรือจับคู่การแต่งหน้าและการแต่งตัวให้เข้ากัน ทั้งการแต่งหน้า แต่งตัว ตลอดจนสีผม สียาทาเล็บมือ-เล็บเท้า หากจับเข้าคู่กันได้สวยก็รับรองว่าคุณเองก็สวยน่ามองได้ไม่ยากเลยล่ะ
แม้การแต่งหน้าจัด ๆ จะเปลี่ยนผู้หญิงให้ดูสวยเฉี่ยวมากแค่ไหน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าถ้าให้เทียบกับความสวยแบบเบา ๆ อย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็มักจะชอบมองผู้หญิงที่สวยแบบเบา ๆ มากกว่า นั่นเพราะพวกเธอดูสดใสน่ามองและดูมีเสน่ห์มากกว่าเยอะ จึงไม่แปลกเลยที่สาว ๆ สมัยนี้มักจะเลือกแต่งหน้าโดยเน้นความเป็นธรรมชาติเป็นสำคัญ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะแต่งหน้าสไตล์นี้ออกมาสวยใสได้ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอนำเคล็ดไม่ลับสู่ความสวยอย่างเป็นธรรมชาติมาฝากกัน โดยครอบคลุมตั้งแต่เรื่องการดูแลผิว และการเลือกใช้เครื่องสำอางเลยทีเดียวล่ะ
กวินเน็ธ พัลโทรว์ นางเอกสาวคนดังแห่งฮอลลีวู้ด ทำตัวสุดเวอร์ หลังจากขึ้นรถลิมูซีนคันหรูเพื่อเดินทางไปร่วมรับประทานอาหารกับบรรดาเซเล็บที่ร้านอาหารอิตาเลียน ซึ่งห่างไปแค่ระยะ 100 หลา เท่านั้น
ความรักตอนนี้ช่างเบ่งบานยิ่งกว่ากุหลาบแรกแย้ม เบล็ค ไลฟ์ลี่ย์ ดาราสาวพราวเสน่ห์ จากซีรีส์ ''กอสซิป เกิร์ล'' ตกเป็นข่าวจูงมือ ไรอัน เรย์โนลด์ส พระเอกหุ่นเฟิร์ม มองหาบ้านเพื่อที่จะได้อยู่ด้วยกัน

Latest