ต้นสังกัดของสตาร์ดังแห่งเอเชียอย่าง ดงบังชินกิ, ซูเปอร์จูเนียร์, โซนยอชิแด, SHINee และอื่น ๆ นาม SM Entertainment หัวใสด้านธุรกิจอีกแล้ว ล่าสุดมีการเสนอโปรเจ็ค ร้านคาเฟ่เบอร์เกอร์ แบบอินเตอร์เนชั่นนอล

ไม่ว่าใคร ๆ ก็ล้วนพยายามต่อสู้เพื่อรักษาใบหน้าที่อ่อนเยาว์เอาไว้ให้นานที่สุดเท่...
"ต่อปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนเพื่อให้จมูกยาวขึ้นและบิดได้...จมูกสวยเนียนๆ แบบธรรมช...

ใครที่มีปัญหาศีรษะล้านคงรู้ซึ้งดีว่า มันทุกข์ทรมานใจขนาดไหนกับการโชว์หนังศีรษะ ท...
แฟชั่นการเจาะส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย หรือ บอดี้ เพียซซิ่ง (body piercing) ถึงแม้จะ...
ในขณะที่คอนเสิร์ตของนักร้องสุดจี๊ด เลดี้ กาก้า ที่เกาหลีใต้ กำลังจะมีขึ้นในอีกไม่กี่วันนี้ และขณะนี้นักร้องสาวก็ได้เดินทางถึงแดนกิมจิแล้ว ตั้งแต่คืนวันที่ 22 เมษายน
"โรบิน กิบบ์" นักร้องนำจากวง"บีจีส์" ฟื้นจากอาการโคมาแล้ว แต่ยังคงรักษาตัวในห้องไอซียู ขณะที่แพทย์เผยว่าเขาป่วยเป็นโรคมะเร็งลำไส้
ต้องบอกว่าเป็นสัปดาห์แห่งความรักที่สุกงอมกันคงจะไม่ผิดนักสำหรับเสาร์และอาทิตย์ที่ผ่านมา หลังมีคนในแวดวงบันเทิงถึงสามคู่ที่พากันจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ถึงสองวันติด ว่ากันว่าทั้ง 3 งานแต่งสุดอลังการ
คลิปตัวใหม่ของภาพยนตร์เรื่อง Prometheus ที่ Ridley Scott ใช้ชื่อว่า "Happy Birthday David" ซึ่งเป็นการแนะนำตัวของหุ่นยนต์ที่มีความสามารถมากมายที่ชื่อว่า เดวิค รับบทโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์
นายวิบูลย์ทัต สุทันธนกิตติ์ ผู้อำนวยการสำนักงานสถิติแห่งชาติ เปิดเผยผลสำรวจพฤติกรรมการเล่นกีฬาหรือออกกำลังกายปี 2554 จากตัวอย่างประชากรอายุ 11 ปีขึ้นไปกว่า 57 ล้านคน พบว่า
นักร้องซุปเปอร์สตาร์ไต้หวัน แวนเนส วู ร้องเพลง Invincibility เพลงประกอบละครไต้หวันเรื่อง Tiamo Chocolate ซึ่งเขาได้ดูเอ็ทร่วมกับ จุนโฮ แห่ง 2PM
นพ.บุญชัย สมบูรณ์สุข อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กล่าวเตือนผู้บริโภคที่ใช้ผลิตภัณฑ์ย้อมผมในรูปแบบแชมพู ซึ่งมีการโฆษณาทำให้เข้าใจผิดเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทแชมพูสระผมที่สระแล้วทำให้สีผมเปลี่ยนไปว่า
วันที่ 29 เมษายนที่จะถึงนี้เป็นวันครบรอบ 1 ปีการอภิเษกสมรสระหว่างดัชเชสเคทกับเจ้าชายวิลเลียม
ลั่นระฆังวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่รักสุดหวานอย่าง หนุ่มชาคริต แย้มนาม กับสาววุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เมื่อวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา
สาว ๆ คงกล้าเปิดเผยผิวใต้วงแขนได้อย่างมั่นยิ่งขึ้น หากกำจัดขนรักแร้ รูขุมขน และความหมองคล้ำภายใต้วงแขนออกไปได้แล้วคุณก็จะไม่ต้องฝังตัวเองอยู่ภายใต้เสื้อมีแขนตลอดเวลา

Latest