“ชมพู่” โต้ดอดคุยดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศส เตรียมตัดชุดเจ้าสาว แจงไม่มีอะไรคืบหน้าเรื่องงานแต่ง เผย “น็อต” สึกแล้วแต่ยังไม่คิดเบียด ส่วนละครเวที “เรยาฯ” ตนยังไม่พร้อมเท่าไหร่ เพราะติดถ่ายละครอยู่ 2 เรื่อง

โซนยอชิแด ยูนิต แททิซอ (แทยอน ทิฟฟานี่ ซอฮยอน) เตรียมเปิดตัวเพลงไตเติ้ล 'Twinkle...
23 เมษายน 2555 เวลา 08.30 น. ณ Defense Agency for Public Information Services ยง...

4minute ปรากฏตัวในนิตยสารสตาร์สไตล์ 'HIGH CUT' เผยเสน่ห์ในแบบหญิงสาวที่เบิกบานเต...
“เต็ม” ยินดี “เป้ย” วิวาห์ “ป๊อป” เผยฝ่ายหญิงโทร.มาบอกแล้ว พร้อมอวยพรให้ทั้งคู่ร...
รายการวาไรตี้ชื่อดังของไอดอลรุ่นเก๋า “SMAPxSMAP” ที่ออกอากาศเป็นประจำทางช่อง Fuji TV เตรียมออกหนังสือบันทึกความทรงจำของรายการ ฉลองครบรอบ 17 ปี
22 เมษายน 55 – มีการเปิดเผยทางหน้าเว็บไซต์หลักของ “AKB48” ที่จีนออกมาว่าโปรดิวเซอร์ อากิโมโต้ ยาสุชิ (Akimoto Yasushi) เตรียมที่จะสร้างวงน้องสาวต่างประเทศให้กับ “AKB48” ขึ้นมาใหม่อีก 1 ยูนิต
“หนุ่ม กรรชัย” ควงคู่ “เมย์” ออกงานในรอบ 7 ปี เปิดอกรับมางานแต่ง “ชาคริต-วุ้นเส้น” เพื่อศึกษาดูงานไว้ใช้งานแต่งงานของตัวเอง บอกที่ผ่านมาก็มีเตรียมตัวไว้บ้างแล้ว
ช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมาทางสถานบันเทิง YES ได้มีการจัดคอนเสิร์ต เสก โลโซ ขึ้นโดยมีการจำหน่ายบัตรให้กับแขกที่เข้ามาชมคอนเสริต์ในราคาโต๊ะละ 850 บาท จำนวน 250 โต๊ะ
เมื่อ 23 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ม่ายสาว ‘เมจิ’ อโณมา ศรันย์ศิขริน วัย 34 ปี ตัดสินใจแต่งงานใหม่กับ ‘เควิน คุก’ หนุ่มใหญ่ชาวออสเตรเลียนอายุ 54 ปี ทั้งนี้ดาราสาวได้ให้สัมภาษณ์ระหว่างมาร่วมงาน “สามเณร ปลูกปัญญาธรรม” ที่วัดพระราม 9 ว่า
เด็กผู้หญิงส่วนใหญ่ล้วนโตมากับการเล่นตุ๊กตาบาร์บี้ บางคนก็อยากมีหน้าตาสวยงามน่ารักเหมือนตุ๊กตาที่พวกเธอเล่น ซึ่งสาวยูเครนวัย 21 ปีคนหนึ่ง... ก็เลือกที่จะเป็นเช่นนั้น
“โธมัส บีทตี” สาวแปลงเพศเป็นชายที่รู้จักกันดีในฐานะ “ผู้ชายท้อง” ตั้งแต่ปี 2008 ที่ผ่านมา ตอนนี้ได้แยกทางกับภรรยาสาวแท้ ที่อยู่กินกันมานาน 9 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ซูยอง และฮโยยอน ได้ไปปรากฎตัวในรายการ Shinhwa Broadcast -- Humans' Theater ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ JTBC เมื่อวันที่ 21 เมษายน เวลา 21:55 น. ที่ผ่านมา
ต้นสังกัดของสตาร์ดังแห่งเอเชียอย่าง ดงบังชินกิ, ซูเปอร์จูเนียร์, โซนยอชิแด, SHINee และอื่น ๆ นาม SM Entertainment หัวใสด้านธุรกิจอีกแล้ว ล่าสุดมีการเสนอโปรเจ็ค ร้านคาเฟ่เบอร์เกอร์ แบบอินเตอร์เนชั่นนอล
ไม่ว่าใคร ๆ ก็ล้วนพยายามต่อสู้เพื่อรักษาใบหน้าที่อ่อนเยาว์เอาไว้ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ นอกจากการใช้ครีมบำรุงต่าง ๆ แล้ว ยังมีทางลัดที่ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นผล ซึ่งต้องขอบคุณวิทยาการและนวัตกรรมความงามใหม่ ๆ ที่พัฒนามากขึ้นในทุก ๆ วัน

Latest