ไม่ว่าไปไหนหรือทำอะไร 3 หนุ่ม “NYC” : Nakayama Yuma, Yamada Ryosuke, Chinen Yuri ก็พกพาเอาความน่ารักสดใสไปด้วยเสมอ และตอนนี้พวกเขากำลังจะกลับมามีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีกครั้งกับซิงเกิลชุดที่ 6

มาวันนี้ก็มีข่าวคืบหน้ามารายงานกันว่า ด้วยความที่ประเทศไทยเป็นเอเซียทัวร์ที่แรกก...
ศิลปินเจร็อค “MIYAVI” เตรียมส่งผลงานใหม่ “DAY 1” ลงประกอบโฆษณาหมากฝรั่งจากค่าย L...

ผลงานมินิอัลบั้มชุดที่ 6 'DORADORA' ของ U-KISS ที่วางจำหน่ายเมื่อ 25 เมษายน ภายใ...
อึนจอง แห่ง ทีอาร่า (T-ARA) และโออินเฮ ได้เข้าร่วมในมิวสิควีดีโอเพลง 'I Know (알아...
ทีอาร่า (T-ARA) ฉลองเดบิวครบ 3 ปี พร้อมเตรียมจัดงานก่อตั้งแฟนคลับอย่างเป็นทางการ ณ พยองฮวาฮอลล์ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14 กรกฏาคมนี้
'โซนยอชิแด-แททิซอ' ยูนิตแรกของ โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae - แทยอน ทิฟฟานี่ ซอฮยอน) ที่เตรียมวางจำหน่ายมินิอัลบั้ม 'TWINKLE'
ดาวดวงนี้เป็นสาวน้อยน่ารัก สดใส หนึ่งในสมาชิกของ “Tiny-G” เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ สไตล์เพลงฮิปฮอป ที่เพิ่งเดบิวท์ผลงานอย่างเป็นทางการไปเมื่อเร็วๆนี้ ประกอบไปด้วย 4 สาววัยใส
เมื่อเราไม่พอใจกับความงามตามธรรมชาติ การพึ่ง "มีดหมอ" ก็ไม่ใช่เรื่องผิดปกติ แต่คุณมั่นใจแล้วหรือว่าศัลยกรรมจะทำให้คุณสวย...ไม่แน่อาจจะเสียสวยก็ได้นะ!
หลังจากออกมาเตือนสาวไทยถึงเทคโนโลยีความงามสมัยใหม่อย่าง "โบท็อกซ์" และ "ฟิลเลอร์" ว่าเป็นดาบสองคม เร็ว ๆ นี้นายแพทย์จินดา โรจนเมธินทร์ รองผู้อำนวยการสถาบันโรคผิวหนังยังเผยอีกว่า ในวงการแพทย์เพื่อความงามยังมีเทคโนโลยีเสริมความสวยที่ควรพึงระวังอีก 3 ชนิดด้วยกัน
ผิวที่เผชิญกับสารพัดปัญหาจนเกิดเป็นหลุมเป็นบ่อ ไม่เรียบเนียน ย่อมกลายเป็นปัญหาหนักอกสำหรับคุณสาว ๆ แต่เดี๋ยวนี้มีเทคนิคที่จะช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้นได้
ถ้าปัญหาหนักใจของคุณคือ "ห่วงยาง" ที่เกาะอยู่รอบเอว แต่คุณกลัวห้องผ่าตัด มารู้จักกับนวัตกรรมอุณหภูมิติดลบ ที่จะละลายไขมันให้หายไปกันเถอะ
เป็นธรรมดาของผู้หญิงทุกคน ที่ไม่อยากเกิดมาขี้ริ้วขี้เหร่ เพราะใคร ๆ ก็อยากสวยด้วยกันทั้งนั้น หรืออย่างน้อยหากไม่เข้าขั้นสวย ก็ขอให้ดูดีบ้างอะไรบ้าง
เรื่องของความสวยความงามเป็นเรื่องไม่เข้าใครออกใคร ยิ่งเป็นผู้หญิงด้วยแล้วขอบอกว่าเรื่องนี้คือเรื่องใหญ่ของพวกเธอเลยแหละ เพราะใคร ๆ ก็อยากเกิดมาสวยดูดีด้วยกันทั้งนั้น
วันนี้เราจะพาสาว ๆ มารู้จักกับนวัตกรรมเพื่อความงามแบบใหม่ พี่เพิ่งถูกคิดค้นขึ้นมาโดย ด็อกเตอร์เกร็ก โฮเมอร์ และทีมจักษุแพทย์ จาก "สโตรมา เมดิคอล" (Stroma Medical) แคลิฟอร์เนีย สหรัฐฯ

Latest