เรียววุค (Ryeo Wook) จากวง Super Junior ทวีทข้อความที่ Twitter ของเขาในวันที่ 19 เมษายนว่า “โตเกียวโดมครับ เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วัน ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพวกเขาจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวของวง Super Junior...แต่ว้าว! ผมเพิ่งได้ยินเกี่ยวกับบัตรคอนเสิร์ตจำหน่ายหมดแล้วครับ ผมประทับใจมากครับ ^^ ขอบคุณครับ”

แจจุง (Jae Joong) จาก JYJ และซงจิฮโย (Song Ji Hyo) ร่วมเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์เร...
ในวันที่ 18 เมษายนพวกเขาติดชาร์ตอันดับ 2 ของชาร์ตโอริก้อนประจำวันในวันที่เปิดตัว...

นักแสดงหญิงจอนจิฮยอน (Jun Ji Hyun) เผยภาพชุดแต่งงานที่เธอถ่ายกับทางนิตยสาร Elle!
22 เมษายน 2555 เวลา 17.00 น. ณ จัมชิล อินดอร์ยิมเนเซียม ซงพากู กรุงโซล ไอดอลวง บ...
CNBLUE คว้า No.1 ในรายการ 'Ingygayo' กับโชว์วันสุดท้าย 22 เมษายน CNBLUE สามารถส่งเพลงไตเติ้ล 'Hey You' คว้าอันดับที่ 1 มิวติเซนซองในรายการ SBS 'Ingygayo' ได้เป็นผลสำเร็จ
SM เผยทีเซอร์ภาพยนตร์เรียลฮีสทรี 'I AM: SMTOWN LIVE WORLD TOUR in Madison Square Garden' ความยาว 30 วินาที
พัคจินยอง (Park Jin Young) รีเทิร์นจับไมค์พร้อมเปิดตัวเพลงใหม่ '다른 사람 품에 안겨서 (Someone else)' 22 เมษายน เที่ยงคืน พัคจินยอง เปิดตัวเพลงใหม่ 'Someone Else' ที่ร่วมกับงาน กาอิน (Gain) แห่ง Brown Eyed Girls ผ่านช่องทางเว็บฟังเพลงออนไลน์เกาหลี
“พิม” หวนควง “ว่าน” อีกครั้ง ฟุ้งสัมพันธ์แฮปปี้ดีกว่าตอนคบกัน แต่ตอบไม่ได้จะรีเทิร์นหรือไม่ ให้เป็นเรื่องอนาคต รับตอนโสดแรกๆ สุดเหงาแต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว
วิวาห์อย่างชื่นมื่น ระหว่าง "ชาคริต แย้มนาม" พระเอกหนุ่มรูปหล่อกับ "วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์" หลังเข้าพิธีมงคลสมรสที่ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ท่ามกลางการแสดงความยินดีของคนในครอบครัวรวมถึงเพื่อนๆ พี่น้องและผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง โดยทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาว
Rhinoplasty เป็นการผ่าตัดศัลยกรรมจมูก ที่สามารถทำได้ทั้งเพื่อสาเหตุด้านความงามหรือด้านสุขภาพ
อยากเติมเต็มข้อบกพร่องบนใบหน้า แต่ไม่กล้าผ่าตัด ทั้งยังกลัวฉีดฟิลเลอร์ ลองรู้จักการฉีดไขมันของตัวคุณเองดูมั้ย รับรองว่าไม่มีแพ้
ปัจจุบันนี้การเสริมความงามด้วยการ "ฉีดฟิลเลอร์" กลายเป็นที่เป็นที่คุ้นหูและได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยกระบวนการที่ไม่ต้องอาศัยการผ่าตัด ใช้ระยะเวลาสั้น และมีความเจ็บปวดก็น้อยกว่า
ในระยะแรกรอยแตกลายจะเป็นเส้นแบนหรือนูนเล็กน้อย สีแดงปนชมพู ซึ่งต่อมาอาจยืดยาวขึ้น เปลี่ยนเป็นสีม่วงเข้ม นาน ๆ ไปก็จะกลายเป็นขาวและบุ๋มลงคล้ายแผลเป็น
"ไวท์เทนนิ่ง เลเซอร์ กลูต้าไธไอน peeling….แต่ละวิธีช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้แค่ไหน"

Latest