สาว ๆ ส่วนใหญ่เวลาที่มีงานปาร์ตี้ ออกเดท หรืองานอะไรที่ต้องแต่งตัวประชันสวยแล้ว ก็มักจะเตรียมตัวขัดผิวทำสวยกันตั้งแต่ 2-3 วันก่อนวันงานเสมอ แต่สาว ๆ รู้หรือเปล่าคะว่า การทำสวยก่อนวันงานแค่ 2-3 วันนั้นบางทีก็กระชั้นชิดเกินไป และมันอาจจะทิ้งร่องรอยให้เห็นชัดเจนในวันงานก็ได้

ยุคนี้สมัยนี้เรื่องความสวยความงาม ที่ส่งผลต่อบุคลิกภาพเป็นเรื่องสำคัญ ส่งผลให้มี...
แพทย์ผิวหนังแนะนำว่า การกดสิวและการฉีดสิวนั้น แม้จะเป็นวิธีแก้ปัญหาสิวผุดเร่งด่ว...

ในช่วงสิบกว่าปีที่ผ่านมา ธุรกิจสปาถือว่าบูมและเฟื่องฟูมาก ๆ จนในตอนนี้เรียกได้ว่...
ระหว่างงานซินีมาคอนที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ทำธุรกิจโรงภาพยนตร์ ผู้สร้างหนัง และผู้ช...
หนังซัมเมอร์ฮอลลีวู้ดใช่ว่ามีแต่หนังซูเปอร์ฮีโร่หรือบู๊ระเบิดกระเจิดกระเจิง บางครั้งหนังของผู้ชมวัยผู้ใหญ่ดีๆ ก็เคยเป็นหนังทำเงินมาแล้ว โดยเฉพาะถ้าได้นักแสดงระดับลายครามที่เป็นขวัญใจของนักดูหนังทั่วไปอย่างเมอริล สตรีป ผู้ที่วัยเลย 60 แล้ว
คลิปล่าสุดนี้น่าจะเป็นฉากบนยานของหน่วยชีลด์ มีเจ้าหน้าที่โคลสัน (คลาร์ก เกร็กก์) พูดคุยกับสตีฟ โรเจอร์ส (คริส เอแวนส์) เกี่ยวกับว่าเขานั้นปลาบปลื้มกัปตันอเมริกายังไงบ้าง
ด้วยมีผลงานโดดเด่นอย่าง The Road ทำให้หนัง Lawless ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับจอห์น ฮิลล์โค้ท เป็นที่น่าจับตามอง และยิ่งหนังเรื่องนี้ได้รับเลือกให้เข้าประกวดในเทศกาลหนังเมืองคานส์ของปีนี้ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้หนังเป็นที่สนใจมากขึ้น
เลดี้กาก้า กับ จัสติน บีเบอร์ จะมารับเชิญด้วยบทเอเลี่ยน ในหนัง Men in Black 3 ครับ ตามที่ผู้กำกับแบรี่ ซอนเนนเฟลด์ ให้สัมภาษณ์แก่ Collider
“ATM เออรัก เออเร่อ” เป็นหนังเรื่องใหม่ของค่ายจีทีเอช ผลงานฉายเดี่ยวเป็นครั้งแรกของผู้กำกับเมษ ธราธร และร่วมเขียนบทกับอมราพร แผ่นดินทอง หลังจากเคยร่วมกำกับกับผู้กำกับวิทยา ทองอยู่สุข ใน “บ้านฉัน…ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้)” ซึ่งโดยภาพรวมของหนังแล้วประสบความสำเร็จในแง่การสร้างเสียงหัวเราะ
“นาเดีย ซูเลมาน” ที่รู้จักกันดีในนาม แม่แฝดแปด ตอนนี้เจอเจ้าหน้าที่ตำรวจ และองค์กรคุ้มครองเด็กและครอบครัว เข้าตรวจสอบ หลังเจอช่างทำผมฟ้อง เหตุจากเห็นแม่แฝดแปดขังลูกในห้องเพื่อตัวเองจะได้ทำผม
ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวสวยมานาน แต่"บียอนเซ"ไม่เคยรู้สึกว่าตนเองสวยมากจนกระทั่งได้เป็นแม่คน มาตอนนี้ความสวยของเธอเข้าตาจนนิตยสารพีเพิล ยอมยกให้เธอเป็นสาวที่สวยที่สุดในโลกประจำปี 2012 เลยทีเดียว
เป็นประเด็นเรื่องถ่ายเบาตามสถานที่สาธารณะอีกแล้ว สำหรับศิลปินสาวซ่า “เคช่า” ที่ครั้งนี้ถึงกับโพสต์ภาพตนเองระหว่างปลดทุกข์ข้างถนน ให้ทุกคนได้ชม พร้อมอธิบายว่า เป็นพฤติกรรมที่ทำไปโดยสัญชาตญาณตามธรรมชาติ และมีสาเหตุจากรถติดเท่านั้น
Pixar ออกมาเปิดเผย 3 โปรเจกต์ใหม่แกะกล่องของบริษัท ที่อยู่ระหว่างการสร้าง และจะเข้าฉายระหว่างปี 2013-2015 ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นหนังที่อ้างอิงประเพณีพื้นเมืองเกี่ยวกับความตายของเม็กซิโก จนหลายฝ่ายสงสัย ว่า นี่อาจเป็นครั้งแรก ที่บริษัทผลิตอนิเมชันชื่อดังจะจับงานที่ให้บรรยากาศสยองขวัญดูบ้าง
ไม่ต้องเดาไม่ต้องลือให้เมื่อยอีกแล้ว เพราะตอนนี้มีการยืนยันอย่างแน่นอนแล้วว่า เมแกน ฟ็อกซ์ นางเอกสุดเซ็กซี่ กำลังจะมีทายาทคนแรกให้กับ ไบรอัน ออสติน กรีน สามีกล้ามโต

Latest