ไขมันสะสมในร่มผ้า อย่าคิดว่าชุดชั้นในกระชับหุ่นจะช่วยคุณได้เสมอไป เพราะเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุเท่านั้น

ศัลยกรรมจมูกแบบเกาหลี เทรนด์ใหม่ที่ต้องรู้ก่อนสวย
อกใหญ่เรื่องเล็ก แต่อกเล็กสิเรื่องใหญ่.. สาว ๆ บางรายจึงตัดสินใจจัดการกับปัญหาน...

เมื่อก่อนนั้นการศัลยกรรม มักพบเห็นได้เฉพาะในหมู่ดาราหรือว่าพวกคนกระเป๋าหนักเท่า...
สาว ๆ ส่วนใหญ่เวลาที่มีงานปาร์ตี้ ออกเดท หรืองานอะไรที่ต้องแต่งตัวประชันสวยแล้ว...
ยุคนี้สมัยนี้เรื่องความสวยความงาม ที่ส่งผลต่อบุคลิกภาพเป็นเรื่องสำคัญ ส่งผลให้มีสถานบริการด้านความงาม การดูแลผิวพรรณและศัลยกรรมผุดขึ้นจำนวนมาก ทำอย่างไรที่คุณผู้หญิงจะสวยแบบมั่นใจโดยไม่ต้องเสียเงินก้อนโต และได้รับผลตอบแทนเป็นความสวยที่คุ้มค่า
แพทย์ผิวหนังแนะนำว่า การกดสิวและการฉีดสิวนั้น แม้จะเป็นวิธีแก้ปัญหาสิวผุดเร่งด่วนที่ได้ผลอย่างรวดเร็ว แต่ก็เป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ และยังมีส่วนทำให้โพรงขนเกิดความเสียหาย เกิดรอยแผลเป็นขึ้นได้
ในช่วงสิบกว่าปีที่ผ่านมา ธุรกิจสปาถือว่าบูมและเฟื่องฟูมาก ๆ จนในตอนนี้เรียกได้ว่ามันกลายเป็นไลฟ์สไตล์แบบหนึ่งที่ผู้คนหันมาดูแลตัวเองด้วยการเข้าสปามากขึ้น ทั้งสปาผิวกาย ผิวหน้า แม้กระทั่งการทำเล็บ หรือการแว็กซ์ขน ก็นับเป็นการทำสปาอย่างหนึ่งเช่นเดียวกัน
ระหว่างงานซินีมาคอนที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ทำธุรกิจโรงภาพยนตร์ ผู้สร้างหนัง และผู้ชมภาพยนตร์ในโรงหนังได้มาพบกัน วอลท์ ดิสนี่ย์ พิกเจอร์ส ได้นำภาพยนตร์ของค่ายไปนำเสนองานนี้ รวมถึงประกาศความคืบหน้าของโครงการภาพยนตร์ในอนาคตด้วย
หนังซัมเมอร์ฮอลลีวู้ดใช่ว่ามีแต่หนังซูเปอร์ฮีโร่หรือบู๊ระเบิดกระเจิดกระเจิง บางครั้งหนังของผู้ชมวัยผู้ใหญ่ดีๆ ก็เคยเป็นหนังทำเงินมาแล้ว โดยเฉพาะถ้าได้นักแสดงระดับลายครามที่เป็นขวัญใจของนักดูหนังทั่วไปอย่างเมอริล สตรีป ผู้ที่วัยเลย 60 แล้ว
คลิปล่าสุดนี้น่าจะเป็นฉากบนยานของหน่วยชีลด์ มีเจ้าหน้าที่โคลสัน (คลาร์ก เกร็กก์) พูดคุยกับสตีฟ โรเจอร์ส (คริส เอแวนส์) เกี่ยวกับว่าเขานั้นปลาบปลื้มกัปตันอเมริกายังไงบ้าง
ด้วยมีผลงานโดดเด่นอย่าง The Road ทำให้หนัง Lawless ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับจอห์น ฮิลล์โค้ท เป็นที่น่าจับตามอง และยิ่งหนังเรื่องนี้ได้รับเลือกให้เข้าประกวดในเทศกาลหนังเมืองคานส์ของปีนี้ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้หนังเป็นที่สนใจมากขึ้น
เลดี้กาก้า กับ จัสติน บีเบอร์ จะมารับเชิญด้วยบทเอเลี่ยน ในหนัง Men in Black 3 ครับ ตามที่ผู้กำกับแบรี่ ซอนเนนเฟลด์ ให้สัมภาษณ์แก่ Collider
“ATM เออรัก เออเร่อ” เป็นหนังเรื่องใหม่ของค่ายจีทีเอช ผลงานฉายเดี่ยวเป็นครั้งแรกของผู้กำกับเมษ ธราธร และร่วมเขียนบทกับอมราพร แผ่นดินทอง หลังจากเคยร่วมกำกับกับผู้กำกับวิทยา ทองอยู่สุข ใน “บ้านฉัน…ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้)” ซึ่งโดยภาพรวมของหนังแล้วประสบความสำเร็จในแง่การสร้างเสียงหัวเราะ
“นาเดีย ซูเลมาน” ที่รู้จักกันดีในนาม แม่แฝดแปด ตอนนี้เจอเจ้าหน้าที่ตำรวจ และองค์กรคุ้มครองเด็กและครอบครัว เข้าตรวจสอบ หลังเจอช่างทำผมฟ้อง เหตุจากเห็นแม่แฝดแปดขังลูกในห้องเพื่อตัวเองจะได้ทำผม

Latest