หลังได้ยินข่าวแว่วๆ มาว่า ได้เล่นบท โกโบริ ลงภาพยนตร์เรื่อง คู่กรรม (เวอร์ชั่นใหม่) แต่พระเอกลูกครึ่งสุดฮอต ณเดช คูกิมิยะ ไม่ขอคอนเฟิร์มได้เล่น! อ้างยังไม่ได้รับการติดต่อแต่อย่างใด

แอร์เมส อินเตอร์เนชั่นแนล เจ้าของแบรนด์หรูจากฝรั่งเศสเผย ยอกขายในไตรมาสแรกของปีน...
ส่วนธุรกิจต่อเรือของดูไบ เวิลด์ บริษัทเพื่อการลงทุนยักษ์ใหญ่ที่จุดชนวนวิกฤตหนี้ด...

คุณณัฐยุทธิ์ อภิรติเกรียติ ผู้บริหารเดอะเฟสช้อปประเทศไทย จัดกิจกรรมการประกวด “T...
วลีเด็ดมาแรง"กูเลี้ยง KFC ก็บุญหัวมึงแล้ว" หลังคลิปต่อยกันเล่นๆ(แม่งเอาจริง)ถูกส...
ผู้กำกับต้องปอง จันทรางกูร กล่าวถึงที่มาต่อการเขียนบทและกำกับหนัง “ปาดังเบซาร์” (I carried you home) เอาไว้ว่าเกิดจากแรงบันดาลใจที่ได้รับฟังเรื่องราวของเพื่อนคนหนึ่ง
บอยแบนด์ของอังกฤษ อย่าง The Wanted ที่เพิ่งนินทาบอก “คริสตินา อากีเลียรา” เป็นนางมาร มาตอนนี้เมาท์ “บริทนีย์ สเปียร์ส” บอกทำตัวดีวาเวอร์เกินสั่งห้ามมองตอนเดินผ่าน
ยืนยันแล้วว่าพระเอกดังจากหนัง Mission: Impossible จะมารับบทเป็นนักปราบผี “แวน เฮลซิง” ในหนังผลงานของคู่นักเขียน/ผู้อำนวยการสร้าง สุดร้อนแรงแห่งวงการ “อเล็กซ์ เคิร์ตซแมน” และ “โรเบอร์โต ออร์ซี”
“เลดี้ กาก้า” นักร้องสาวสุดแปลกที่กำลังจะเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเราวันที่ 25 พ.ค.นี้ ได้เลิกรากับ “เทย์เลอร์ คินนีย์” แฟนหนุ่มหุ่นล่ำจาก Vampire Diaries เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
พระเอกรุ่นใหญ่ยอมรับอย่างเปิดอก ว่า เขาเป็นคนมีอารมณ์ร้อน และระเบิดความโกรธออกมาได้ง่าย ระหว่างให้สัมภาษณ์ในรายการทอล์กโชว์ชื่อดัง เกี่ยวกับประเด็นที่มีผู้เผยแพร่เทปบันทึกเสียง ที่อัดเอาไว้ระหว่างเขาระเบิดอารมณ์โกรธออกมาอย่างไม่มียั้ง ใส่นักเขียนบทหนังที่กำลังมีปัญหากัน
ลูกคนดังลืมตามาดูโลกอีกคนแล้ว เจสซิก้า ซิมป์สัน นักร้องสาวพราวเสน่ห์ เพิ่งจะเบ่งทายาทคนแรกของเธอกับ อีริค จอห์นสัน อดีตนักอเมริกันฟุตบอล ออกมาแล้วเมื่อวันอังคารที่ 1 พฤษภาคม ที่ผ่านมา
เมื่อเธอออกมาหยอดมุกว่า หากเธอคาดการณ์อนาคตได้แม่นยำว่า ภาพยนตร์ 3 มิติ หรือ ''3;D'' จะมีความสำคัญและเป็นที่นิยมของแฟนๆ เหมือนในปัจจุบันนี้แล้วล่ะก็ เธอก็คงไปเสริมหน้าอกให้อวบอึ๋มเด้งดึ๋งตั้งแต่เมื่อ 10 ปีก่อนแล้ว
นายแบบชาวไต้หวันรายหนึ่ง ได้ออกโรงปฏิเสธ ข่าวลือที่ว่าเขามีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับหนุ่มใหญ่ “เอ็ดเวิร์ด เฉิน” (Edward Chen / 陈泽民) บิดาของนักแสดงผู้อื้อฉาว “เฉินกว้านซี” (Edison Chen / 陈冠希) ว่า ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด
ในการให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุด “ลียองเอ” (Lee Young Ae) เปิดใจว่า เธอมีความสุขกับชีวิตช่วงนี้มาก ที่อยู่ในฐานะแม่คนหนึ่ง มีหน้าที่ดูแลลูกน้อยทั้งสองคน โดยไม่มีแผนจะกลับมารับงานบันเทิงแต่อย่างใด พร้อมระบุเธอรู้สึกเต็มที่กับอาชีพนักแสดงแล้ว
นักแสดงสาวคนเก่ง "โจยอจอง" (Jo Yeo Jung) กำลังจะมีผลงานใหม่เป็นหนังอีโรติกอิงประวัติศาสตร์ The Emperor's Concubine งานที่จะเล่าเรื่องความรักสามเส้า กับฉากหลังในวังหลวง ที่ล่าสุดมีตัวอย่างแรกมายั่วน้ำลายแฟนหนังกันแล้ว

Latest