ต้องมีคุณผู้ชายหลาย ๆ ท่าน น่าจะเคยผ่านช่วงเวลาที่ยากต่อการตัดสินใจและเลือกหา "ชุดชั้นใน" เซ็กซี่ ๆ สักตัวหนึ่งไปฝากหวานใจของคุณ ๆ

ม มักจะมีกระแสที่คนเข้ามาแสดงความเห็น "ขอ 3 คำ" เกี่ยวกับเรื่องนั้น ๆ ขึ้นมาพูดถ...
คุณคิดว่าสเป็คชายหนุ่มที่ผู้หญิงสมัยนี้มองหาเป็นแบบไหน? หล่อ รวย มีเสน่ห์ การศึก...

คุณหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนคงจะเคยประสบพบเจอหรือไปแสวงหามาซึ่งข้อมูลอันหลากหลาย ถึงวิธี...
ตัวอย่างใหม่ของหนัง Magic Mike ว่าด้วยเรื่องราวของนักเต้นระบำเปลื้องผ้าชายจากผู้...
ชักจะมีปัญหาเสียแล้ว สำหรับความรักต่างวัยของ เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้องสาวละติน สะโพกภูเขาไฟ กับ แคสเปอร์ สมาร์ท กิ๊กหนุ่มวัยเอ๊าะ หลังจากที่ ''เจ.โล'' ออกมายืนยันว่า อยากจะมีลูกมาเป็นเพื่อนเล่นกับลูกชายฝาแฝด เอ็มมี่ และ แม็กซ์
เกิดเป็นคนเด่นคนดังก็ต้องมีคนอยากทำความรู้จักเป็นธรรมดา บรรดาชาวบ้านแถบริชมอนด์ ชานกรุงลอนดอน พยายามต้อนรับขับสู้ครอบครัว ''แบรนเจลิน่า'' แบรด พิตต์ และ แองเจลิน่า โจลี่ อย่างเต็มที่ ระหว่างที่ทั้งคู่ย้ายไปเช่าบ้านหลังงามปักหลักอยู่ในแดนผู้ดี เมื่อสัปดาห์ก่อน
งานเข้าไม่รู้ตัว สำหรับ ไทสัน เบ็คฟอร์ด นายแบบชื่อดังชาวมะกัน เมื่อมีรายงานว่า มีเซ็กซ์เทปที่เจ้าตัวเป็นคนนำแสดง ในตอนที่กำลังประกอบอัตกามกิริยา ''ช่วยตัวเอง'' ที่สนามหลวง ได้ถูกวางขายอยู่ในแผนกความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่
20 พฤษภาคม ในรายการ SBS 'Ingygayo' โซนยอชิแด-แททิซอ สามารถส่งเพลงไตเติ้ล 'Twinkle' คว้าอันดับที่ 1 ได้เป็นสัปดาห์ที่ 2 ติดต่อกัน
ใครหลายคนชอบบอกกันว่า คนเรายอมทำได้ทุกอย่างเพื่อเป็นผู้ชนะ และ คริสเตียน ก็อก ชายชาวโรมาเนีย ก็คือหนึ่งในนั้น เมื่อเขาสามารถชนะการแข่งขัน ''โรมาเนีย ก็อต ทาเลนท์''
"ท็อป" บิ๊กแบง เตรียมหวนสู่วงการหนังอีกครั้ง ในภาพยนตร์เรื่อง "Alumnus" กำกับโดยปาร์คชินวู ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการหารือ และปรับรายละเอียดเล็กน้อย คาดเปิดกล้องถ่ายทำราว ก.ค.นี้...
"อีมินโฮ" ครองใจชาวเน็ต ที่อยากควงออกเดท-นัดบอดมากที่สุด ต่างแสดงความเห็นว่าฉันรู้อยู่แล้วว่าต้องเป็นเขา, ฉันชอบที่จะได้ออกเดทกับเขา และการนัดบอดกับอีมินโฮ ? มันช่างสุดยอด.!
หนุ่มกล้ามปู "แวนเนส" แห่งวง F4 หรือ "อู๋เจี้ยนหาว" เดินทางไปโปรโมทละครเรื่องใหม่เรื่องใหม่ของ "loving Chocolate" ไกลถึงประเทศเกาหลีใต้ แต่กลับมีเวลาอยู่ที่เกาหลีเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น
เป็นประเด็นร้อนเสียแล้วกับภาพสุดร้อนแรงของ คิมแตฮี นางฟ้าเกาหลีของใครๆหลายคน กับภาพที่หวือหวาสุดๆในชีวิตของเธอ สร้างความสนใจและคอมเมนต์ต่างๆมากมายในอินเตอร์เน็ตอย่างมาก
“ริต้า” สุดเขินละคร “วุ่นวายสบายดี” เพิ่งได้ฉาย ทั้งที่ถ่ายไปเป็น 10 ปีแล้ว อายตอนนั้นยังเป็นเด็กกะโปโลอยู่ ปัดไม่รู้สาเหตุว่าทำไมโดนดอง บอกแค่ได้ฉายก็ดีใจแล้ว

Latest