8 ผลงานของ 2PM ที่เผยความเป็นชายหนุ่มที่เติบโตขึ้น
2021-08-05 15:48:46
Advertisement
คลิก!!!

2PM เป็นไอดอลเจเนอเรชั่น 2 ที่ประสบความสำเร็จอีกวงหนึ่ง สมาชิกในวงประกอบด้วย แทคยอน (Taecyeon), จุนเค (Jun.K), นิชคุณ (Nichkhun), อูยอง (Wooyoung), จุนโฮ (Junho) และ ชานซอง (Chansung) ที่ยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงอยู่จนถึงทุกวันนี้ ถึงแม้จะหยุดกิจกรรมวงไปพักใหญ่เนื่องจากสมาชิกในวงต้องเข้าปฏิบัติหน้าที่ในกองทัพ อย่างไรก็ตามตอนนี้พวกเขากลับมารวมตัวพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าทำให้แฟนคลับรู้สึกดีใจมาก

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราได้เห็นการเติบโตของ 2PM ผ่านคอนเซ็ปต์ของวงที่นำเสนอความเป็นผู้ชายในด้านที่แตกต่างกันออกไป เราไปย้อนดูผลงานของพวกเขาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมากันดีกว่า

1. “Without U”

ถึงแม้เพลงจะมีเนื้อเพลงเกี่ยวกับการอกหัก แต่คุณก็จะอดใจสั่นไปกับการเต้นกลางสายฝนไม่ได้ สมาชิกทุกคนอยู่ในเสื้อผ้าสีดำ ถ่ายทอดความเศร้าของความสัมพันธ์ที่ไม่สมหวังในอดีต 2. “I’m Your Man” 

ผลงานเพลงญี่ปุ่นของ 2PM ที่พวกเขามาพร้อมสูทดำแสนเท่ สายตา เนื้อเพลง และท่าเต้นทำให้ไม่สามารถละสายตาไปจากพวกเขาไม่ได้ 3. “Only You”

สำหรับเพลงนี้ 2PM มาในสไตล์หนุ่มอบอุ่น มิวสิควิดีโอเผยภาพที่สมาชิกในวงไปปิกนิก และมีความสุขในช่วงเวลาที่สดใส ถือเป็นผลงานที่แปลกตาไปเมื่อเทียบกับการคัมแบคอื่น


4. “Come Back When You Hear This Song”

เพลงนี้มาพร้อมแฟชั่นคอเสื้อที่ฮิตอยู่พักหนึ่งในช่วงเวลานั้น มิวสิควิดีโอมาพร้อมธีมบาปทั้ง 7 ที่สมาชิกแต่ละคนเป็นตัวแทนของบาปแต่ละแบบตั้งแต่ความละโมภไปจนถึงความอิจฉา เป็นอีกเพลงที่เมื่อคิดถึง 2PM เมื่อไหร่ หลายคนคงจะกลับมาฟัง5. “A.D.T.O.Y.”

สำหรับคอนเซ็ปต์ร้อนแรงต้องยกให้กับ 2PM รวมถึงท่าเต้นที่ทรงพลัง เต็มไปด้วยรายละเอียด เข้ากับจังหวะเพลงและบรรยากาศของมิวสิควิดีโอ6. “Winter Games”

อีกหนึ่งเพลงญี่ปุ่นของ 2PM ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์เสื้อหนัง กับบรรยากาศฤดูหนาวที่เย็นยะเยือก สมาชิกทุกคนเผยความเป็นแฟนหนุ่มในอุดมคติผ่านมิวสิควิดีโอ รวมถึงท่าเต้นที่ไม่ว่าเพลงไหนก็ไม่เคยแผ่ว!7. “Promise (I’ll Be)”

ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการ ผลงานของ 2PM มักจะทำให้ผู้ชมใจสั่นได้เสมอด้วยความเซ็กซี่ของพวกเขา ความรู้สึกของเพลงนี้เหมือนได้คำสัญญาจากชายหนุ่มสุดหล่อ ที่ทำให้เชื่อมั่นในตัวพวกเขาแม้จะเจอเหตุการณ์น่ากังวลแค่ไหนก็ตาม


8. “Make It”

2PM มีคอนเซ็ปต์ที่นำเสนอความเป็นผู้ชายเท่ๆแมนๆมาตั้งแต่ต้น และคัมแบคล่าสุดของพวกเขาก็ยังคงเสน่ห์ความเป็นชายหนุ่มของพวกเขาเอาไว้เหมือนเดิม หากเมื่อก่อนพวกเขาเป็นสัตว์ป่าที่พร้อมขย่ำหัวใจของคุณ ตอนนี้พวกเขาก็ยังคงเป็นแบบนั้น ซ่อนเล็บไว้อย่างแนบเนียนภายใต้ภาพลักษณ์ที่นุ่มนวล เซ็กซี่ แต่ก็พร้อมทำให้หัวใจแฟนคลับเต้นไม่เป็นจังหวะได้ตลอดเวลา

ที่มา  soompi

 


.Latest