SEVENTEEN ประกาศต่อสัญญากับ PLEDIS Entertainment อย่างเป็นทางการเป็นครั้งที่ 2 ตอกย้ำความตั้งใจที่จะเดินหน้าทำกิจกรรมร่วมกันในฐานะวงครบทั้ง 13 คน
เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม PLEDIS Entertainment ออกแถลงการณ์ว่า
“SEVENTEEN ได้ตัดสินใจต่อสัญญากับบริษัทเป็นครั้งที่ 2”
ต้นสังกัดระบุเพิ่มเติมว่า
“สมาชิกทุกคน ยกเว้นผู้ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่รับราชการทหาร ได้ดำเนินการลงนามในสัญญาเรียบร้อยแล้ว ส่วนสมาชิกที่อยู่ระหว่างรับราชการจะทยอยลงนามตามเงื่อนไขและช่วงเวลาที่เหมาะสม”
การต่อสัญญาครั้งนี้ถือเป็นการยืนยันว่า SEVENTEEN จะยังคงทำกิจกรรมร่วมกันในฐานะวงครบทั้ง 13 คน ต่อไป
PLEDIS ยังกล่าวอีกว่า
“เราจะยังคงให้การสนับสนุน SEVENTEEN อย่างเป็นระบบและเต็มที่ พร้อมทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนและพันธมิตรที่เชื่อถือได้”
พร้อมเสริมว่า
“เรารอคอยวันที่ SEVENTEEN จะกลับมายืนต่อหน้าแฟนๆ พร้อมหน้าทั้ง 13 คนอีกครั้ง และจะเตรียมทุกอย่างเพื่อให้การกลับมาทำกิจกรรมแบบเต็มวงประสบความสำเร็จ”
SEVENTEEN เดบิวต์เมื่อปี 2015 และประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องทั้งในเกาหลีและระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นการทำกิจกรรมแบบเต็มวง รวมถึงผลงานเดี่ยวและยูนิตของสมาชิกแต่ละคน โดยก่อนหน้านี้พวกเขาได้ ต่อสัญญาครั้งแรกตั้งแต่ปี 2021
ด้านสมาชิก SEVENTEEN กล่าวว่า
“เรามีความสุขที่ได้มอบข่าวดีนี้ให้กับ CARAT (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ)”
พร้อมเผยว่า
“ด้วยความตั้งใจร่วมกันที่จะก้าวไปข้างหน้าในฐานะทีม สมาชิกทั้ง 13 คนจึงรวมใจเป็นหนึ่งเดียวและตัดสินใจเดินหน้าต่อไปในฐานะ SEVENTEEN”
ที่มา (1)
