เจิดจรัสระดับควีนบนพรมแดง! เมกอัพกูรูเผยเทคนิคแต่งหน้าให้สวยเหมือน “ชมพู-อารยา”
2016-05-06 19:17:53

อีกไม่กี่อึดใจก็จะถึงงานเดินพรมแดงในเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2016 ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 11-19 พฤษภาคม ที่หลายคนรอคอยชมแฟชั่นและเมกอัพสุดเริ่ดจากเหล่าดาราและเซเลบชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก

ลอรีอัล ปารีส เมกอัพดีไซเนอร์ ผู้สนับสนุนหลักและผู้อยู่เบื้องหลังความงามของเหล่าดาราเซเลบชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก จัดแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “L”OREAL Paris Makeup Designer…It”s Our Cannes 2016” ที่ดิ เอ็มควอเทียร์

นาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี้ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า นับเป็นเวลา 19 ปีแล้วที่ลอรีอัล ปารีส เมกอัพดีไซเนอร์ ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการเทศกาลหนังเมืองคานส์ โดยปีนี้ได้เตรียมนำ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในฐานของแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ไปร่วมสร้างปรากฏการณ์เจิดจรัสบนพรมแดง โดยจะนำลุคเมกอัพ “Dazzling Temptation” มาให้คนไทยได้สัมผัส และมีส่วนร่วมกับเทศกาลหนังเมืองคานส์มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์ Cannesmunity ที่รวมกระแสความเคลื่อนไหวด้านความงามและแฟชั่นส่งตรงจากคานส์ด้วย

งานนี้ เมกอัพกูรูระดับแนวหน้าของเมืองไทย ป้อม-วินิจ บุญชัยศรี จึงมาอัพเดตเทรนด์แต่งหน้าในช่วงนี้ ให้สาวๆ สามารถเจิดจรัสระดับควีนได้ไม่ยาก ซึ่งลุคที่มาแรงสุดสุดปีนี้ คือ Dazzling Temptation รัศมีเฉียบหรู ดูสวยเซ็กซี่ จับตาบนพรมแดง

เมกอัพกูรูชื่อดังแนะการแต่งหน้าสำหรับลุคพรมแดงว่า ควรเริ่มจากการเตรียมผิวหน้าให้เรียบเนียนก่อน โดยเลือกรองพื้นที่ให้การปกปิดระดับสูงสุดและติดทนนาน แต่ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาเพื่อให้ผิวดูกระจ่างใสเรียบเนียนตลอดทั้งวัน ต่อมาเป็นดวงตา ซึ่งเทรนด์ตอนนี้ไม่เน้นสีจัดจ้านที่ดวงตามาก ใช้เป็นโทนสีเทาอ่อนๆ แต่จะไปโดดเด่นตรงการกรีดอายไลน์เนอร์สีดำสนิทเพื่อให้ดูตาคม เฉี่ยว พร้อมกับขนตาเป็นแพหนา ช่วยทำให้ตาดูหวานแต่ให้กลิ่นอายความเย้ายวนนิดๆ ปิดท้ายด้วยไฮไลต์คือ ริมฝีปากสีชมพูที่เหมาะกับทุกสีผิวของผู้หญิงไทย ช่วยเพิ่มความโดดเด่น

เปล่งประกายในแบบฉบับของควีนออฟคานส์

ป้อม วินิจและชมพู อารยาแนะนำลุคพรมแดงด้วยผลิตภัณฑ์ Cannes 2016 Red Carpet Edition

สองเซเลบสาวทดลองผลิตภัณฑ์ Cannes 2016 Red Carpet Edition

อรชุมา ดุรงค์เดช และ บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล

 

ที่มา  ข่าวสดออนไลน์

 

 

.
Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X